MV đánh dấu sự trở lại của BlackPink khiến khán giả thất vọng?

Minh Anh | 19/08/2022, 16:15

Ngày 19/8, BlackPink tổ chức buổi họp báo trực tuyến để giới thiệu album mới Born Pink và MV chủ đề Pink Venom. Đây là lần quảng bá đầu tiên của BlackPink sau khoảng 2 năm vắng bóng kể từ Lovesick Girls. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng bài hát mới này thiếu sự đột phá so với những sản phẩm trước của BlackPink.

Sau khoảng 2 năm vắng bóng kể từ Lovesick Girls, ngày 19/8, BlackPink tổ chức buổi họp báo trực tuyến để giới thiệu album mới Born Pink và MV chủ đề Pink Venom.

Trong buổi họp báo, các thành viên bày tỏ niềm vui mừng và hạnh phúc khi được trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Jennie tự tin trong lần quảng bá này, nhóm mang tới khán giả sản phẩm âm nhạc tuyệt vời.

Một trong những chi tiết đang gây bàn tán ở MV là Jennie mặc áo của Manchester United. Đoạn rap theo phong cách old school của Jennie và Lisa cũng được khen ngợi.

kinh.jpg
MV đánh dấu sự trở lại của BlackPink chưa chiều lòng được số đông khán giả.

Pink Venom là ca khúc thuộc thể loại hip-hop mang sức hút riêng của BlackPink. Âm thanh của bài hát pha trộn giữa nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc và giai điệu mạnh mẽ, bắt tai từ nhạc điện tử.

YG Entertainment cho biết album Born Pink nhận được 1,5 triệu bản đặt trước. BlackPink vừa qua xác nhận biểu diễn tại MTV Video Music Awards (VMAs) diễn ra ngày 28/8 tại New Jersey. Họ là nghệ sĩ nữ đầu tiên của Hàn Quốc biểu diễn tại sự kiện này.

Tuy nhiên, sản phẩm đang gây tranh luận. Khán giả cho rằng MV của bài hát được đầu tư nhưng giai điệu không bùng nổ như mong đợi. Đoạn điệp khúc gây thất vọng và nhiều khán giả cho rằng nó ngang, không bắt tai.

Trên diễn đàn Theqoo, khán giả Hàn Quốc bình luận: “Bài hát không hay như tôi nghĩ, nó khiến tôi có cảm giác rất quen thuộc. Nhưng concept ngầu và ấn tượng”, “Bài hát không có điểm gì đáng nhớ”, “Đây là một bài hát hay nhưng nó tương tự những ca khúc trước đó của nhóm. Tôi thích phần rap của Lisa”.

Người hâm mộ của Jennie bức xúc vì cô không có phần rap trong những sản phẩm đã phát hành. Trong khi đó phần rap của cô tại Pink Venom rất được lòng khán giả.

Bài liên quan
BlackPink chính thức trở lại bằng MV phí được đầu tư "khủng"
Sau 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, YG Entertainment đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng các thành viên của BlackPink hiện đang trong quá trình quay MV mới. Đây là MV được đầu tư "khủng" và ghi nhiều dấu ấn kỉ lục trong lịch sử Kpop.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MV đánh dấu sự trở lại của BlackPink khiến khán giả thất vọng?