Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
mua sắm vật tư
Y tế Đà Nẵng trước yêu cầu đổi mới trong bối cảnh địa bàn mở rộng
Trong bối cảnh địa bàn mở rộng và yêu cầu nhiệm vụ gia tăng, năm 2025, ngành Y tế Đà Nẵng đạt nhiều kết quả quan trọng, đồng thời bộc lộ những thách thức cần được tháo gỡ để đáp ứng yêu cầu phát triển giai đoạn mới.
Sức khỏe
Cần Thơ: Thiếu máu cung cấp cho bệnh nhân là do công tác phối hợp chưa tốt
Liên quan đến việc Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP Cần Thơ rơi vào tình trạng thiếu máu cung cấp cho 74 bệnh viện khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển cho biết, do sự phối hợp của Bệnh viện và Sở Y tế chưa tốt nên mới dẫn đến tình trạng trên.
16 nguyên nhân dẫn tới những vi phạm trong mua sắm vật tư chống dịch tại Bộ Y tế
Trong kết luận thanh tra mới đây, Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra 16 nguyên nhân, gồm cả khách quan và chủ quan, dẫn tới những vi phạm trong việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm kít xét nghiệm, vắc xin, thuốc phòng, chống dịch Covid – 19 tại Bộ Y tế.
Thanh Hóa: Nhiều vi phạm trong mua sắm vật tư, trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19
Trong quá trình triển khai việc mua sắm vật tư, trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều vi phạm dẫn đến các tập thể, cá nhân có liên quan phải tiến hành kiểm điểm.
Xem thêm