Mua ma túy từ Hà Nội vào Thanh Hóa để bán

Tài Đức | 10/12/2015, 20:32

Khi đang mang ma túy từ Hà Nội vào Thanh Hóa để bán, các đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Chiều 10/12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp với Trại giam Thanh Phong (Bộ Công an) đã bắt giữ hai đối tượng chuyên mua ma túy từ Hà Nội vào Thanh Hóa để bán kiếm lời.

Theo đó, khoảng 23h ngày 9/12, tại một khách sạn thuộc phường Đông Thọ (TP. Thanh Hóa), lực lượng chức năng đã bắt quả tang Nguyễn Đình Thiện (SN 1987, trú tại xã Phú Kim, huyện Thạch Thất) và Trương Tuyết Hạnh (SN 1976, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội) đang tàng trữ gần 200g ma túy tổng hợp.

Mua ma túy từ Hà Nội vào Thanh Hóa để bán

Hai đối tượng Hạnh và Thiện tại Cơ quan điều tra (ảnh CA Thanh Hóa cung cấp)

Các đối tượng khai nhận, ma túy được mua từ Hà Nội để mang vào Thanh Hóa bán lẻ cho con nghiện trên địa bàn thành phố và khu vực xung quanh các Trại giam của Bộ Công an đóng trên địa bàn tỉnh.

Riêng đối tượng Trương Tuyết Hạnh đã có 2 tiền án về tội mua bán ma túy, còn Nguyễn Đình Thiện đã có nhiều tiền án về tội đánh bạc.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ.
Bài liên quan
Khen thưởng tập thể, cá nhân phá chuyên án ma túy tại Hải Phòng
Chiều 13/5, Ban Chỉ đạo 799 thành phố Hải Phòng tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong đấu tranh chuyên án ma túy tại khu vực biên giới biển thuộc quận Đồ Sơn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mua ma túy từ Hà Nội vào Thanh Hóa để bán