Mưa lớn, một tài xế taxi mất tích khi đi qua cầu

Hà Kim | 27/09/2018, 15:55

Mới đây, một tài xế taxi đã bị mất tích sau khi đi qua cầu Xóm, Vó phường Đằng Hải, quận Hải An (Hải Phòng).

Theo đó, vào khoảng 12h trưa nay 27/9, một lái xe của hãng taxi Én Vàng di chuyển trên cầu Xóm Vó, phường Đằng Hải, quận Hải An thì đột nhiên xe bị mắc kẹt trên cầu, tài xế taxi xuống kiểm tra không may trượt chân ngã xuống mương, gần cống nước.

Các cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân. Chủ tịch UBND phường Đằng Hải, ông Trần Văn Nghĩa cho biết, các cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm lái xe taxi bị mất tích.

Mưa lớn, một tài xế taxi mất tích khi đi qua cầu

Các cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân

Được biết, hiện tại Hải Phòng đang mưa rất to, mực nước trên mương dâng cao khiến việc tìm kiếm rất khó khăn, đến 14h30 các đơn vị chức năng vẫn chưa tìm được tung tích của tài xế taxi.

Theo thông tin của người dân trên cầu Xóm Vó cho biết, có một lỗ thủng lớn gây nguy hiểm cho người dân khi đi qua cầu nhưng chưa được các cơ quan chức năng sửa chữa.

Trả lời về vấn đề này, ông Trần Văn Nghĩa cho hay, việc trên cầu có một lỗ thủng gây nguy hiểm cho người dân, các cơ quan chức năng đã có kế hoạch sửa chữa, nhưng do trời mưa nhiều nên việc thi công chưa được thực hiện.

Bài liên quan
Hải Phòng áp dụng biện pháp cách ly y tế tập trung đối với tất cả những người về/đi qua Hà Nội
Ngày 24/7, UBND Thành phố Hải Phòng đã ban hành văn bản hỏa tốc số 4958 chỉ đạo tăng cường các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh COVID-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mưa lớn, một tài xế taxi mất tích khi đi qua cầu