Một phụ nữ tử vong trong tư thế úp mặt vào thau nước

Duy Uyên | 13/12/2018, 10:47

Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) đang điều tra, làm rõ vụ một phụ nữ được phát hiện tử vong trong tư thế úp mặt vào thau nước tại nhà.

Theo kết quả điều tra ban đầu, do nhiều ngày không thấy chị L. (40 tuổi, ở một ngôi nhà mượn của người dân ở ấp Rạch Gốc, xã Tân An, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) nên khoảng 12 giờ trưa ngày 11/12, chị N.T.H. (ngụ cùng ấp) đã sang nhà tìm.

Gọi cửa nhiều lần không thấy, chị H. bước vào nhà thì bàng hoàng phát hiện chị L. đã tử vong trong tư thế úp mặt vào thau nước nhựa (loại dùng để giặt đồ), thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Nhận được thông tin, Công an huyện Ngọc Hiển và chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bài liên quan
Cà Mau: Cơ chế một cửa, một cửa liên thông hướng đến nền hành chính hiện đại
Trong thời gian qua, UBND tỉnh Cà Mau đã nỗ lực thực hiện đồng bộ việc triển khai cơ chế “một cửa”, “một cửa liên thông” và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính tạo động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một phụ nữ tử vong trong tư thế úp mặt vào thau nước