Một phụ nữ mang thai bị người tình sát hại ở Hà Nội

T.T | 18/06/2018, 06:42

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tiến hành điều tra, làm rõ một vụ án mạng khiến một phụ nữ mang thai tử vong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng rạng sáng ngày 17/6, người dân sống xung quanh khu vực phố Hoàng Mai (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ một ngôi nhà. 

Khi mọi người chạy đến thì phát hiện một phụ nữ mang thai, sinh năm 1976, quê ở Thanh Hoá, đã tử vong, còn nghi phạm là người đàn ông sinh năm 1956, chủ nhà nơi nạn nhân thuê trọ đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Một phụ nữ mang thai bị người tình sát hại ở Hà Nội

Căn nhà nơi xảy ra sự việc

Được biết, người phụ nữ đã có chồng và ly hôn, còn nghi phạm là người sống tại phố Hoàng Mai cũng đã ly hôn vợ. Hai người được cho là có mối quan hệ tình cảm, tuy nhiên gia đình người đàn ông không đồng ý.

Mặc dù chung sống với nhau nhưng có thời gian người đàn ông bỏ đi một thời gian, sau đó trở về tìm lại người tình. Ngày xảy ra án mạng, giữa hai người có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, đỉnh điểm là người đàn ông đã xuống tay sát hại người tình.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Bài liên quan
Phường Lĩnh Nam tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về PCCC&CNCH
Vừa qua, UBND phường Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) phối hợp với Công an quận Hoàng Mai tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật và huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một phụ nữ mang thai bị người tình sát hại ở Hà Nội