Một bé sơ sinh chưa cắt rốn bỏ rơi gần trường học

Châu Sơn | 01/12/2015, 17:19

Ngày 1/12, bác sĩ Võ Thôi (Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận và sơ cấp cứu cho một bé trai sơ sinh chưa cắt rốn bị bỏ rơi.

Theo đó, khoảng 5h cùng ngày, một phụ nữ tên Dương Thị Nhớ (trú khối 1, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn) đã chạy tới bệnh viện trong tình trạng hoảng hốt, trên tay bồng một cháu bé sơ sinh tìm đến Khoa sản của bệnh viện nhờ giúp đỡ. Sau đó, đội ngũ y bác sĩ tại Khoa đã sơ cấp cứu cho bé và tình trạng sức khỏe của bé đã dần ổn định.

Theo bà Nhớ cho biết, khoảng 4h cùng ngày, khi đang ngủ thì bà bất giác nghe tiếng mọi người nói chuyện trước cổng nhà mình. Tỉnh dậy ra ngoài, bà Nhớ trông thấy 3 người đàn ông bồng một bé trai sơ sinh được bọc trong một túi nilông bị bỏ rơi gần trường THCS Quang Trung.

Một bé sơ sinh chưa cắt rốn bỏ rơi gần trường học

Bé sơ sinh chưa cắt rốn bị bỏ rơi gần trường học THCS Quang Trung.

Sau đó, bà Nhớ quấn vội chiếc khăn cho bé và bồng bé đến bệnh viện.

Được biết, bé trai sơ sinh nặng 2,8kg nhập viện trong tình trạng chưa cắt rốn. Hiện tại, sức khỏe của cháu đã hoàn toàn bình thường và cháu đã có thể uống sữa.

Bài liên quan
Bắt cóc, hành hung phụ nữ và bé trai 5 tháng tuổi để đòi nợ
Ngày 14/1, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng để điều tra về các hành vi “Giữ người trái pháp luật” và “Cướp tài sản”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một bé sơ sinh chưa cắt rốn bỏ rơi gần trường học