Money của Lisa chính thứ lọt BXH Billboard Hot 100

Thục Anh (TH) | 03/11/2021, 10:26

Sau "LALISA", ca khúc B-side mang tên "Money" của thành viên người Thái Lan BLACKPINK cũng đã bước chân vào BXH danh giá Billboard Hot 100.

Lisa (BlackPink) là một trong những cái tên khiến cho đường đua Kpop thời gian quan rực lửa hơn bao giờ hết. Bên cạnh ca khúc chủ đề LALISA, bản b-side Money của Lisa cũng gây sốt không kém với loạt thành tích ấn tượng. Và mới đây, độ dày thành tích này này cũng được nâng lên khi Money của Lisa chính thứ lọt BXH Billboard Hot 100. 

dummy-1635821821364487302617.jpeg
Money của Lisa cũng lọt top Billboard Hot 100

Cụ thể, Money của Lisa chính thứ lọt BXH Billboard Hot 100 với vị trí hạng 90 trong tuần này. Ca khúc được phát hành vào 10/9/2021 trên các nền tảng nhạc số, việc này có nghĩa Lisa mất khoảng 23 ngày cho thành tích ấn tượng này.

Đây là ca khúc solo thứ hai của Lisa từng góp mặt trong BXH danh giá này. Trước đó, ca khúc đánh dấu sự solo của thành viên người Thái Lan trong nhóm nhạc đình đám BLACKPINK mang tên LALISA cũng đã đứng ở vị trí 84 trên BXH này. Như vậy, Lisa đã chính thức trở thành nữ nghệ sĩ solo K-Pop thứ hai có nhiều hơn 1 ca khúc lọt top Hot 100. Người đầu tiên làm được điều này là CL với Lifted và DADDY (kết hợp của PSY).

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức và lên tiếng chúc mừng nữ thần tượng. Vì là ca khúc B-side nên Money vốn không được quảng bá rầm rộ như LALISA trước đó. Chính vì vậy, việc Money cũng lọt top BXH Billboard Hot 100 tuần này là một điều vô cùng đáng mừng, khẳng định vị trí của Lisa nói riêng và BLACKPINK nói chung tại thị trường âm nhạc Mỹ.

Bài liên quan
Lisa thiết lập những kỷ lục đáng nể với MV LALISA
Lisa đã chính thức debut với MV LALISA. Mặc dù được đánh giá chỉ hợp gu âm nhạc quốc tế, tuy nhiên nàng main dancer của BLACKPINK đã ghi nhận những kỷ lục mang tầm thế giới khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Money của Lisa chính thứ lọt BXH Billboard Hot 100