Model Kid Vietnam hé lộ những tình tiết cực kỳ căng thẳng giữa các HLV

Minh Khang | 20/03/2020, 08:56

Qua đoạn teaser vừa được “tung” ra, Model Kid Vietnam tiếp tục hé lộ những tình tiết cực kỳ căng thẳng giữa các vị Huấn luyện viên, cụ thể là 3 Huấn luyện viên nữ Tuyết Lan - Mâu Thuỷ - Hương Ly.

Có thể nói, phòng đánh giá và loại luôn là căn phòng căng thẳng nhất từ trước đến nay trong các chương trình truyền hình thực tế, bởi đây sẽ là nơi chứa đựng tất cả những cảm xúc “hỉ, nộ, ái, ố” của các vị Giám khảo và tất cả “chiến binh": từ các cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các vị Huấn luyện viên, niềm vui của các thí sinh khi nhìn lại những thành quả của mình cho đến những cảm xúc tiếc nuối, khoảnh khắc xúc động của tất cả mọi người khi phải dừng chân tại cuộc thi.

Model Kid Vietnam hé lộ những tình tiết cực kỳ căng thẳng giữa các HLV

Tuy nhiên, với Model Kid Vietnam, phòng đánh giá và loại lại được nhà sản xuất sáng tạo để trở nên vui nhộn, phù hợp hơn với tính chất của chương trình dành cho thiếu nhi. Không gian này sẽ bao gồm: khu vực dành cho Huấn luyện viên - thí sinh và khu vực dành cho Host - Giám khảo khách mời. Hai khu vực này đều được bày trí với màu sắc đặc trưng: sự kết hợp của 4 tông màu chủ đạo vàng, xanh biển, cam, xanh dương - màu của 4 vị Huấn luyện viên; tông đỏ quyền lực của Host và Giám khảo khách mời - những người sẽ đánh giá và đưa ra kết quả chính trong mỗi tập. Hai khu vực này sẽ được kết nối bởi sàn runway - nơi sẽ chứng kiến kỹ năng catwalk đã được phát triển qua từng ngày của các bé.

Có thể thấy, đây là một sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu và chuyên nghiệp trong từng chi tiết từ nhà sản xuất MultiMedia JSC - đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền hình thực tế về thời trang hàng đầu tại Việt Nam để tạo ra một Model Kid Vietnam cực kỳ chất lượng mà không phải bất kỳ đơn vị sản xuất chương trình dành cho trẻ em nào cũng có thể làm được. Tất cả đều nhằm mang đến cho khán giả hâm mộ chương trình một sự trải nghiệm mới mẻ, trọn vẹn và tràn đầy cảm xúc.

Model Kid Vietnam hé lộ những tình tiết cực kỳ căng thẳng giữa các HLV

Qua đoạn teaser vừa được “tung” ra, khán giả đã phần nào hình dung rõ hơn về mâu thuẫn giữa Hương Ly và Tuyết Lan - Mâu Thuỷ vốn đã “nhen nhóm" ngay từ 3 tập đầu tiên Model Kid Vietnam. Và teaser mới nhất lần này, tuy là lần đầu tiên các đội bước vào phòng đánh giá và loại nhưng khán giả có thể chứng kiến rất nhiều căng thẳng và kịch tính: “mũi nhọn” tiếp tục “chĩa" về phía Mentor Hương Ly - “cô em út" trong “bộ tứ Huấn luyện viên" - khi vạ miệng trong phần nhận xét kết quả của đội Huấn luyện viên Tuyết Lan. Ngay lập tức, Mâu Thuỷ cùng Tuyết Lan đã có phản ứng cực “gắt" với những phát ngôn của Hương Ly khiến cục diện được chia làm 2 phe đối lập.

Liệu một mình Hương Ly có thể chống chọi được với cả hai Huấn luyện viên nữ còn lại? Liệu tại Model Kid Vietnam có lặp lại một “The Bè Lũ" giống như The Face Vietnam 2018 như Võ Hoàng Yến đơn phương chống lại “Song Hằng" hay không? Huấn luyện viên nam duy nhất tại Model Kid Vietnam - Quang Đại sẽ xử trí như thế nào khi đứng giữa các Huấn luyện viên nữ đầy cá tính như thế? Đón xem tập 4 Model Kid Vietnam được phát sóng lúc 20h ngày 22/03/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình Model Kid Vietnam

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Model Kid Vietnam hé lộ những tình tiết cực kỳ căng thẳng giữa các HLV