Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn

Minh Khang | 10/12/2015, 15:32

Miu Lê dịu dàng diện áo dài trắng tinh khôi để đón Shim Eun-kyun tại khách sạn. Bà nội Việt – Hàn hội Ngộ và có những chia sẻ đặc biệt về bộ phim: "Em là bà nội của anh".

Em Là Bà Nội Của Anh là một bộ phim hợp tác Việt – Hàn kể về câu chuyện một bà lão 70 đột nhiên có cơ hội sống lại tuổi 20 hoàng kim rực rỡ.

Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn

Sau khi chương trình Đại nhạc hội ra mắt phim và các hoạt động chiếu phim trước với tổng số lượng khán giả dự kiến lên tới 7000 người nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí, khán giả cũng như giới chuyên môn, hãng phim tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quảng bá cho Em Là Bà Nội Của Anh.

Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn

Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn

Tối ngày 9/12/2015, tại khách sạn Pullman, Hà Nội, nữ diễn viên Shim Eun Kyung và đạo diễn Hwang Dong Hyoek bày tỏ ấn tượng mạnh mẽ đối với bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh. Đạo diễn nhận xét: “Tôi rất nể khi biết các bạn đã làm được một bộ phim chất lượng tuyệt vời với kinh phí thấp như vậy. Bất chấp các tình tiết về cơ bản giống như phiên bản Hàn Quốc, các bạn đã làm được một phiên bản đậm chất Việt với những nét tinh tế và hài nước riêng khiến tôi vừa khóc vừa cười, tan chảy cùng bộ phim.” Nữ diễn viên Shim Eun Kyung thì nói: “Cùng là diễn viên nên tôi cảm nhận được rất rõ tài năng diễn xuất tuyệt vời của Miu Lê. Cách diễn, nét mặt, cử chỉ của cô rất đa dạng, khiến tôi cảm nhận được sức sống của nhân vật, của chính Miu Lê tan tỏa mạnh mẽ xung quanh cô.”

Một số hình ảnh ấn tượng của buổi họp báo Sự kiện "Bà nội" Việt - Hàn hội ngộ tại Hà Nội 09.12.2015:

 Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn    Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn

Bài liên quan
"Bố Già" phá vỡ mọi kỷ lục phim Việt cán mốc 10,6 tỷ đồng sau 6 giờ công chiếu
Dù không được ra rạp đúng dự kiến ban đầu nhưng chỉ trong 6 tiếng của ngày sneakshow đầu tiên, Bố Già đã mang về thành tích cực ấn tượng, cán mốc 10,6 tỷ đồng. Với thành tích này, Bố Già trở thành phim Việt có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất mọi thời đại.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Miu Lê dịu dàng diện áo dài hội ngộ Shim Eun-kyun tại khách sạn