Mẹ tử vong dưới giếng, con gái ngừng thở trên giường

Thanh Phương | 21/04/2020, 13:10

Người thân tá hỏa phát hiện người phụ nữ tử vong dưới giếng, còn con gái nằm bất động trên giường.

Ông Phạm Xuân Kỳ, Chủ tịch UBND xã Thọ Cường (Triệu Sơn, Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 mẹ con ở xóm 2 tử vong bất thường, chưa rõ nguyên nhân. Sự việc được phát hiện vào sáng 21/4.

Mẹ tử vong dưới giếng, con gái ngừng thở trên giường

Ngôi nhà chị X. nơi phát hiện sự việc

Gia đình chị X. thuộc hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong xã, chị X. lập gia đình nhưng người chồng bỏ đi đã lâu nên 3 mẹ con ở với nhau.

Theo lời kể của cháu Vi Thị V. (con gái đầu của chị Hoàng Thị X.), sáng nay ngủ dậy không thấy mẹ đâu. V. có lay người em gái là Vi Thị M. nhưng không thấy em cựa quậy.

Tưởng M. ngủ say nên V. chạy đi tìm mẹ khắp nơi không thấy. Khi ra phía hông nhà thấy nắp giếng không đậy, V. chạy lại nhìn xuống thì thấy mẹ đang dưới đó. V. vội hô hoán mọi người tới ứng cứu.

Người dân gần đó chạy lại đưa chị X. lên khỏi giếng rồi đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân cũng tử vong sau đó. Còn cháu M. đã ngừng thở từ lúc nào.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tới phong tỏa, khám nghiệm hiệm trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bài liên quan
Đi cướp để có tiền chơi lô đề
Ngày 25/01, Công an TP Thanh Hóa cho biết, đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Lê Đình Bằng (SN 1995), Trương Công Hùng (SN 1994), đều trú tại phường Hải Châu, thị xã Nghi Sơn để điều tra, làm rõ về hành vi “Cướp giật tài sản”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mẹ tử vong dưới giếng, con gái ngừng thở trên giường