MC Trấn Thành "đọ" độ hài hước cùng Hoài Linh

Sơn Trí, Photo: DuyEngland | 05/12/2013, 22:02

MC Trấn Thành đã cùng kết hợp cùng đàn anh Hoài Linh trong một tiểu phẩm hài trong đêm nhạc từ thiện để ủng hộ cho nghệ sĩ Hoàng Lan.

Tối qua (4/12) tại phòng trà TP.HCM các nghệ sĩ có đêm diễn thật nhiều ý nghĩa với chủ đề "Một thời để nhớ" nhằm gây quỷ ủng hộ cho nghệ sĩ Hoàng Lan khi cô đang gặp cơn bạo bệnh. Thời gian qua, sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan luôn trong tình trạng nguy kịch, cô bị viêm đa khớp, nhồi máu não, thoát vị đĩa đệm…Do làm ăn thua lỗ cách đây 3 năm, hiện tại cô đang phải ở nhờ nhà người em gái và mỗi lúc khỏe phụ em bán café. Sức khỏe suy yếu cân nặng của cô giảm từ 83kg nay chỉ còn 63kg.

Biết tin dữ của đồng nghiệp, đông đảo anh chị em nghệ sĩ đã cùng nhau biểu diễn mà không nhận tiền cát xê. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé, ủng hộ của khán giả sẽ giúp nghệ sĩ Hoàng Lan có chi phí mổ cột sống. Tham gia chương trình, có đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng: Hoài Linh, Hoàng Mập, Trấn Thành, Quốc Đại, Thùy Trang, Đông Quân, Thanh Ngọc, Hồ Trung Dũng, Ngân Quỳnh, Lê Minh Trung, Hà Thúy Anh, Lê Trung Cương, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Cát Phương, Chí Dũng, NSUT Thanh Ngân, nhóm hài Hồng Tơ, Phúc Béo, Anh Tài, Ngọc Châu, Ngọc Tiên, Quốc Bình, Anh Quân và Đại Nghĩa...

Đặc biệt sự kết hợp của hai cây hài Hoài Linh  - Trấn Thành đã mang đến cho khán giả tiết mục thú vị. Trong chương trình Trấn Thành còn nhiệt tình mang nón, thùng từ thiện xuống tận hàng ghế để kêu gọi sự ủng hộ của khán giả.  

Một số hình ảnh các nghệ sĩ trong chương trình:

MC Trấn Thành

MC Trấn Thành

MC Trấn Thành

MC Trấn Thành

MC Trấn Thành
Trấn Thành - Hoài Linh

MC Trấn Thành
Đại Nghĩa

MC Trấn Thành
Hoàng Mập

MC Trấn Thành
Cát Phượng

MC Trấn Thành
Hòa Hiệp - Bá Thắng

MC Trấn Thành
Thanh Ngọc

MC Trấn Thành
Hồ Trung Dũng

MC Trấn Thành
Lê Trung Cương

MC Trấn Thành
Hà Thúy Anh - Lê Minh Trung.

Bài liên quan
Giả danh Công an lấy oai làm quen với bạn gái trên mạng xã hội
Là nhân viên của một công ty bảo vệ, nhưng Nguyễn Chí Linh lại giả danh công an để lấy oai, làm quen với bạn gái trên mạng xã hội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MC Trấn Thành "đọ" độ hài hước cùng Hoài Linh