MC Nguyên Khang: Tết là dịp để gia đình quây quần bên nhau

Minh Khang | 09/01/2020, 13:51

Sau một năm vô cùng bận rộn, MC Nguyên Khang cho biết sẽ đưa mẹ sang Mỹ đón Tết Canh Tý 2020 cùng em gái.

Năm 2019 vừa qua là năm vô cùng bận rộn của MC Nguyên Khang. Anh tham gia dẫn nhiều chương trình lớn như Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Nam Vương Việt Nam, Lễ hội hoa Đà Lạt…

MC Nguyên Khang: Tết là dịp để gia đình quây quần bên nhau

Sau một năm làm việc miệt mài, Nguyên Khang cho biết, thời điểm Tết nguyên đán, anh sẽ đưa mẹ sang Mỹ du lịch. “Em gái tôi đang học ở Mỹ và vì thế, tôi đưa mẹ sang Mỹ ăn Tết để cả nhà được ở bên nhau. Thường thì Tết nào tôi cũng đưa mẹ đi du lịch, mẹ tôi sức khỏe không tốt nên tôi luôn muốn dành nhiều thời gian chăm sóc mẹ,” Nguyên Khang chia sẻ.Nhìn lại năm 2019, MC đắt show sự kiện cho biết, anh có nhiều việc cảm thấy hài lòng và cũng có chút nuối tiếc bởi những thứ chưa trọn vẹn. “Năm 2019 đã qua, cũng là hết năm tam tai nên tôi đã bớt lo. Năm tới tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn, cả trong công việc MC cũng như kinh doanh…”

MC Nguyên Khang: Tết là dịp để gia đình quây quần bên nhau

Những ngày cuối năm luôn là khoảng thời gian Nguyên Khang bận rộn chạy show và anh tiết lộ, thích nhất là nhận show ngoài Hà Nội những ngày cận Tết. “Không khí se lạnh của miền Bắc rất thú vị và vì thế, cảm giác không khí Tết cũng sôi nổi khác biệt. Tôi từng may mắn được tới nhà bạn ăn bữa cỗ ngày Tết, mọi người quây quần trò chuyện vui vẻ, nhiều vị khách tôi chưa từng gặp mặt đều hỏi han tôi như thân quen đã lâu khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi cũng thích hoa đào Hà Nội nên mỗi khi ra đây vào dịp cận Tết, tôi đều mang về nhà một cành đào và đặt vào vị trí trang trọng trong phòng khách,” Nguyên Khang chia sẻ.Nguyên Khang kể thêm, anh từng trải qua một cái Tết đáng nhớ khi phải ăn Tết trong bệnh viện vì mẹ bị ốm nằm viện. Khi đó, nam MC và mẹ nhận được quà Tết từ những nhà hảo tâm khiến anh rất xúc động. Những năm gần đây, vào dịp Tết, Nguyên Khang cũng tới tặng quà các bệnh nhân trong bệnh viện như một cách bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông tới những người không may mắn.

MC Nguyên Khang: Tết là dịp để gia đình quây quần bên nhau

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, trong nhà không có ai làm nghệ thuật, Nguyên Khang đã phải nỗ lực rất nhiều để có được thành công như ngày hôm nay. Anh nói, con đường tới thành công không trải hoa hồng nhưng anh chưa từng ngại khó hoặc lùi bước. “Tôi vẫn thường nói với các bạn trẻ rằng, không có cơ hội nào tự dưng tới. Không có thành công nào là dễ dàng. Phải nỗ lực từng ngày để ngày mai lại tốt hơn ngày hôm qua. Tôi từng tìm kiếm mọi cơ hội kiếm tiền từ khi còn đi học, gặp gỡ từng người để xin dẫn chương trình này, chương trình kia. Từng bị từ chối, chê bai nhưng tôi không hề nản chí.”Nguyên Khang hé lộ, anh sẽ nỗ lực hơn nữa trong năm 2020 để chăm lo cho mẹ và có thể đổi được một ngôi nhà lớn hơn. “Tôi đã tự mua được cho mình một căn chung cư xinh xắn nhưng giờ đây vì để phát triển công việc, tôi muốn mua một ngôi nhà lớn hơn. Vì thế năm 2020 chắc chắn sẽ phải chăm chỉ hơn nhiều rồi,” Nguyên Khang cười nói.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MC Nguyên Khang: Tết là dịp để gia đình quây quần bên nhau