MC Diệu Linh qua đời sau 2 năm chiến đấu với ung thư máu

Minh Anh | 13/06/2020, 08:21

Sáng nay (ngày 13/6), MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 tại bệnh viện Bạch Mai sau thời gian dài mạnh mẽ đương đầu với căn bệnh ung thư máu quái ác.

Nguyễn Diệu Linh là MC quen thuộc của nhiều chương trình như Bản tin Thể thao - VTVCab, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN... Cô ghi điểm trong lòng khán giả với ngoại hình tươi tắn cùng lối dẫn dắt linh hoạt, thông minh.

MC Diệu Linh qua đời sau 2 năm chiến đấu với ung thư máu

Nguyễn Diệu Linh là MC quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình.

Thông tin nữ MC đã và đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư máu suốt 2 năm khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Phát hiện bản thân bị ung thư trong những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ nhất, nhiều hứa hẹn nhất chắc chắn là điều không hề dễ dàng để chấp nhận.

Rồi quãng thời gian phải chung sống và chiến đấu với bệnh cùng muôn vàn khó khăn có thể đánh gục bất kì ai. Tuy nhiên trên MXH, người theo dõi vẫn thấy Diệu Linh tỏ ra đầy lạc quan. Nếu không chia sẻ, có lẽ không ai biết cô gái này đang mang bệnh nặng trong người. 

Để có một cuộc sống đầy lạc quan và kiên cường của ngày hôm nay cô cũng đã từng có những ngày tuyệt vọng, buồn bã, có những đêm giật mình thức giấc tự hỏi tại sao mình lại rơi vào hoàn cảnh này.

MC Diệu Linh qua đời sau 2 năm chiến đấu với ung thư máu

Diệu Linh biết mình mắc bệnh vào tháng 6/2018. 

Để rồi trong nghịch cảnh, cô lấy lại tinh thần, nỗ lực sống chung với bệnh tật, từng ngày xây cho mình một ý chí vững vàng để đối mặt với mọi thứ. Lúc tưởng chừng như không còn lựa chọn nào vì căn bệnh hiểm nghèo, Linh biết mình vẫn có thể chọn một tâm thế tích cực để đối diện với mọi thứ.

Diệu Linh từng chia sẻ: "Khi biết tin chẳng lành, mình lấy lại tinh thần khá nhanh và quyết tâm sống chung, chiến đấu với bệnh tật. Nhưng không có nghĩa là mình thật sự quen với nó. 1 năm đầu tiên, có những đêm ngủ trong vô thức mình vẫn giật mình tỉnh dậy, không nghĩ hoàn cảnh này lại thật sự rơi vào mình". 

MC Diệu Linh qua đời sau 2 năm chiến đấu với ung thư máu

Diệu Linh luôn thể hiện sự lạc quan khi nằm viện điều trị.

Dù biết căn bệnh sẽ rất khó chữa nhưng đồng nghiệp, bạn bè, người thân luôn bên cạnh và động viên Diệu Linh trong những ngày điều trị. Mong cô sẽ hợp với các phát đồ điều trị của bác sỹ và kéo dài sự sống.

Đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng sáng nay (ngày 13/6) Diệu Linh qua đời ở tuổi đời quá trẻ 29 tuổi vẫn khiến nhiều người bàng hoàng và đau xót. Cô qua đời tại Bệnh viện Bạch Mai sau hơn 2 năm chiến đấu với căn ung thư máu quái ác.

Người thân đau lòng nhưng vẫn tự động viên: "Từ giờ Diệu Linh sẽ không còn phải chịu những cơn đau dày vò, sẽ không phải truyền hóa chất. Hãy yên nghỉ nhé cô gái bé nhỏ."

MC Diệu Linh qua đời sau 2 năm chiến đấu với ung thư máu

2 năm qua Diệu Linh đã cố gắng nhiều rồi bây giờ là lúc nghỉ ngơi, Diệu Linh nhé!

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MC Diệu Linh qua đời sau 2 năm chiến đấu với ung thư máu