Thể thao

Mbappe được Tổng thống Pháp Emmanuel Macron mời dự tiệc chiêu đãi

Minh Anh 29/02/2024 - 06:58

Tiền đạo Kylian Mbappe được Tổng thống Pháp Macron mời đến dự tiệc chiêu đãi tại Cung điện Elysee. Nhiều người cho rằng, cuộc gặp mặt sẽ có liên quan đến việc Mbappe sẽ rời Paris Saint-Germain vào cuối mùa hè.

Cùng tham dự bữa tối với Mbappe có Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG, người đứng đầu tập đoàn Qatar Sports Investments sở hữu câu lạc bộ.

Cuộc gặp gỡ này khiến nhiều người nghĩ ngay tới sự kiện Mbappe sẽ rời Paris Saint-Germain vào cuối mùa hè. Cầu thủ 25 tuổi được cho đã đồng ý các điều khoản với Real Madrid, nhưng cả PSG và Real Madrid đều chưa chia sẻ tuyên bố chính thức về quyết định của anh.

nee.jpg
Mbappe gặp Tổng thổng Pháp Emmanuel Macron.(Ảnh: Getty)

Sự có mặt của tiền đạo PSG làm dấy lên các tin đồn, anh sẽ được Tổng thống Pháp thuyết phục ở lại đội bóng Paris, thay vì chuyển đến Real Madrid.

Mbappe đã bắt tay ông Macron sau khi đến dự buổi dạ tiệc. Ông Macron đã nói với Mbappe: "Cậu sẽ khiến chúng tôi gặp nhiều rắc rối đấy".

Nhưng theo phân tích của truyền thông Pháp, câu nói của ông Macron mang tính bông đùa hơn là gây áp lực với Mbappe. Kênh RMC Sport khẳng định: "Cuộc gặp không liên quan gì đến PSG hay tương lai của Mbappe. Về cơ bản nó là một cuộc gặp mang tính nghi lễ. Sẽ không có cuộc thảo luận nào về tương lai của Mbappe hay bất kỳ đề xuất nào, nhằm cố gắng khiến cầu thủ này thay đổi quyết định".

Vào cuối mùa giải trước, Mbappe phủ nhận thông tin ông Macron đã đóng vai trò thuyết phục anh gia hạn với PSG sau khi tiền đạo này gửi một lá thư tới Ban lãnh đạo câu lạc bộ, nêu chi tiết về quyết định không gia hạn hợp đồng.

buong.jpg
Mbappe phủ nhận thông tin ông Macron đã đóng vai trò thuyết phục anh gia hạn với PSG sau khi tiền đạo này gửi một lá thư tới Ban lãnh đạo câu lạc bộ.(Ảnh: Getty)

"Tổng thống có ảnh hưởng gì không ư? Trong sự nghiệp của tôi cho đến ngày hôm nay, tức năm 2023, không có gì cả", Mbappe nói với các phóng viên trước vòng loại EURO.

Trước đó, Chủ tịch PSG là Nasser Al Khelaifi đã thừa nhận riêng với AS rằng, Kylian Mbappe đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid sau khi mùa giải năm nay khép lại. Ông cũng đã chỉ thị cho đội bóng nước Pháp không đưa ra thêm bất kỳ lời đề nghị hợp đồng nào để giữ chân cầu thủ này.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Mbappe được Tổng thống Pháp Emmanuel Macron mời dự tiệc chiêu đãi