Giao thông

May mắn thoát chết sau khi chui lọt vào gầm xe ben

Mai Đỉnh 15/04/2024 - 21:00

Sau cú va chạm bất ngờ với đầu xe ben, hai người đi xe máy ngã xuống và bị xe ben cán qua nhưng may mắn thoát chết. Sự việc xảy ra hôm 14/4, tại ngã tư Tế Tiêu, Mỹ Đức, Hà Nội.

Theo đó, tại ngã tư trên, người đàn ông đi xe máy chở theo cậu bé phía sau, cả hai không đội mũ bảo hiểm và bất ngờ tạt ngang qua đầu xe ben ở khoảng cách rất gần.

Lúc này tài xế xe ben không xử lý kịp tình huống, cán qua xe máy. Rất may cả hai người trên xe máy đều lọt vào khoảng trống giữa hai bánh xe dưới gầm xe ben nên không bị cán qua người.

Hai người được người đi đường giúp đỡ có thể đứng đậy ngay sau tai nạn.

Sau khi ngã và bị xe ben cán qua, cả hai người trên xe máy đều lọt vào khoảng trống giữa hai bánh xe nên không bị cán qua người.

Các lái xe cần lưu ý, vùng điểm mù của xe tải rất lớn. Tài xế sẽ không thể quan sát thấy các vùng điểm mù gồm ngay phía trước đầu, hai bên cabin, ngay sau đuôi.

Các phương tiện khi muốn nhập làn phải quan sát cẩn thận và chỉ chuyển hướng khi đảm bảo đủ an toàn. Ngoài ra, xe tải có quán tính, trọng lượng nên để xử lý những tình huống bất ngờ như trong video là khá khó khăn. Các phương tiện cần chủ động tránh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
May mắn thoát chết sau khi chui lọt vào gầm xe ben