Máy bay quân sự rơi làm 6 người chết và bị thương

T.T | 11/12/2014, 11:16

Ngày 10/12, 1 người đã thiệt mạng và 5 người khác bị thương khi một máy bay quân sự đang luyện tập rơi xuống một ngôi nhà dành cho người khuyết tật ở thành phố Tours (Tua), miền Trung nước Pháp.

Theo Bộ trưởng Y tế Pháp Marisol Touraine, vụ việc nói trên xảy ra khi máy bay chiến đấu Alpha có chuyến bay tập vào ban đêm tại vùng Vouvray, gần thành phố Tours ở thung lũng Loire (Loa). Vụ tai nạn đã làm một người già 63 tuổi sống trong căn nhà nói trên thiệt mạng, ngoài ra một người khác đang trong tình trạng nguy kịch.

Đại tá Cyril Duvivier, chỉ huy căn cứ không quân nơi máy bay cất cánh, cho biết phi công và các học viên đã nhảy dù để đảm bảo an toàn sau khi máy bay gặp sự cố. Bộ trưởng Y tế Pháp đã kêu gọi mở cuộc điều tra toàn diện và minh bạch về nguyên nhân của vụ tai nạn này.

Bài liên quan
Phiên họp thứ nhất, BCĐ Đề án Cải cách tư pháp tại TAND đến năm 2030, định hướng đến năm 2045
Sáng 23/9, Ban cán sự Đảng TANDTC tổ chức Phiên họp thứ nhất, Ban Chỉ đạo Đề án Cải cách tư pháp tại TAND đến năm 2030, định hướng đến năm 2045. Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình, Trưởng ban Chỉ đạo Đề án chủ trì phiên họp.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Máy bay quân sự rơi làm 6 người chết và bị thương