Mâu Thuỷ lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì đùa kém duyên mùa dịch

Minh Anh | 19/08/2021, 08:05

Sau 1 ngày bị netizen tổng tấn công vì cho rằng đã đùa quá trớn và đưa thông tin gây hoang mang dư luận giữa thời điểm nhạy cảm, Mâu Thuỷ đã tháo bỏ clip trên trang cá nhân và chính thức lên tiếng phân trần xin lỗi khán giả.

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Ngay lúc này, nhiều nghệ sĩ Việt đã có việc làm cụ thể để lan tỏa giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

thuy.jpg
Lấy cớ Mai Phương Thuý từng tham gia phim Âm Tính, Mâu Thuỷ đã báo tin với Hoàng Phi Kha rằng đàn chị bị dương tính.

Cũng là 1 trong những tình nguyện viên tham gia vào đội ngũ hỗ trợ người dân tại tuyến đầu nhưng Á hậu Mâu Thuỷ vừa gây tranh cãi vì clip đùa kém duyên.

Lấy cớ Mai Phương Thuý từng tham gia phim Âm Tính, Mâu Thuỷ đã báo tin với Hoàng Phi Kha rằng đàn chị bị dương tính và sự thật là: "Chị ấy ở nhà mà cũng bị dương tính nữa. Chị bị dương tính trong phim á, trong phim Dương Tính" (sau đó cô đã đính chính là Âm Tính).

thuy3.jpeg
Ngay lập tức cô bị netizen tổng tấn công vì cho rằng đã đùa quá trớn và đưa thông tin gây hoang mang dư luận giữa thời điểm nhạy cảm.

Sau 1 ngày bị netizen tổng tấn công vì cho rằng đã đùa quá trớn và đưa thông tin gây hoang mang dư luận giữa thời điểm nhạy cảm, Mâu Thuỷ đã tháo bỏ clip trên trang cá nhân.

Ngay sau đó, cô đã chính thức lên tiếng phân trần và xin lỗi khán giả: "Làm tình nguyện viên đôi khi tụi em giải lao có đùa với nhau cho quên mệt nhọc. Em cũng không có ý xấu gì cả nên nếu có làm mọi người hiểu nhầm hay phiền lòng thì em xin lỗi. Mùa dịch này chúng ta cần giữ sự vui vẻ và bình an, chúc mọi người nhiều sức khoẻ để tiếp tục chống dịch".

thuy4.jpg
Sau hơn 1 ngày cô đã chính thức lên tiếng phân trần và xin lỗi khán giả.

Đồng thời, Á hậu sinh năm 1992 đã tung tin nhắn với Mai Phương Thuý để chứng minh đã xin phép đàn chị trước khi đăng tải clip lên mạng xã hội.

Mặc dù nhận được sự đồng thuận từ chính chủ nhưng với vai trò là người nổi tiếng, Mâu Thuỷ cần cẩn trọng hơn khi phát ngôn hoặc bày trò liên quan đến dịch bệnh để tránh vướng phải lùm xùm không đáng có.

thuy2.jpg
Mặc dù nhận được sự đồng thuận từ chính chủ nhưng với vai trò là người nổi tiếng, Mâu Thuỷ cần cẩn trọng hơn khi phát ngôn hoặc bày trò liên quan đến dịch bệnh để tránh vướng phải lùm xùm không đáng có.

Nhiều người còn cho rằng, đây không phải là lần đầu nữ người mẫu có những hành động bị chỉ trích như vậy. Họ gay gắt lên tiếng: "Hãy học cách sống có văn hoá trước khi muốn nổi tiếng".

Bài liên quan
Chấn động: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4 sau scandal "trà xanh"
Vào sáng nay (29/7), sau quãng thời gian dài tạm ngừng dùng mạng xã hội vì scandal "trà xanh", Mina (AOA) đã đăng tải tâm thư giải thích rõ mọi sự việc với bạn trai cũ và cả kẻ bắt nạt Jimin. Thế nhưng đến sáng nay, 1 người quen đã phát hiện nữ idol tự tử tại nhà riêng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mâu Thuỷ lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì đùa kém duyên mùa dịch