Mâu thuẫn vì việc chơi game, đánh chết bạn rồi tự tử bất thành

Ngọc Khánh | 01/03/2019, 11:07

Bực tức vì nhắc nhở bạn cùng phòng chơi game, la lớn tiếng khiến mình mất ngủ nhưng không được, Trọng dùng hung khí đánh chết bạn rồi tự tử.

Ngày 26/02/2019, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Sĩ Trọng (SN 1981, trú tại Phú Yên) về tội Giết người theo quy định tại khoản 1 Điều 123 BLHS.

Theo hồ sơ, khoảng 22h45 ngày 22/2, Bùi Sĩ Trọng cùng Trần Văn Thãi (SN 1994) và Lê Quốc Hoàng (SN 1999) đều là người làm thuê, đang nằm tại phòng ngủ của cơ sở sản xuất nước đá thuộc phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa, Phú Yên. Trọng nằm ngủ trên giường, Hoàng nằm ngủ trên giường xếp, còn Thãi nằm trên võng chơi game bằng điện thoại. Do vài ngày trước làm tăng ca, lại bị bệnh nên Trọng mệt, buồn ngủ nhưng Thãi chơi game la lớn tiếng làm Trọng không ngủ được. Trọng nhiều lần góp ý nhưng Thãi không nói gì.

Bực tức, Trọng xuống bếp lấy dao đi lên chặt đứt dây mạng wifi nhưng Thãi vẫn tiếp tục chơi game, nói to tiếng nên hai bên xảy ra cãi vã. Sau đó, Trọng lấy đoạn tuýp sắt có trong phòng đánh nhiều cái vào đầu, người của Thãi làm Thãi tử vong. Sau khi đánh chết Thãi, Trọng lấy dao tự chém vào gáy mình để tự tử nhưng không chết.

Vụ án đang trong quá trình điều tra.

Bài liên quan
Đổ thuốc sâu xuống giếng “hạ độc” chồng
Sau khi biết chồng chung sống với người phụ nữ khác, Nguyễn Thị Xuyến đã đổ thuốc trừ sâu xuống ao cá và giếng nước nhà chồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mâu thuẫn vì việc chơi game, đánh chết bạn rồi tự tử bất thành