Mâu thuẫn trong quán nhậu, nam thanh niên gọi bạn đến đâm chết người

Gia Anh | 03/05/2021, 07:02

Mâu thuẫn với nhóm người ngồi cạnh bàn nhậu, Thành đã gọi bạn đến rồi truy sát đối thủ. Hậu quả khiến 1 người bị tử vong.

Ngày 3/5, Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ Nguyễn Tuấn Thanh (Thanh râu, 23 tuổi) và Trần Hải Nam (18 tuổi, đều ngụ xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), để tiếp tục điều tra về hành vi "giết người".

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 20 giờ ngày 30/4, Thanh cùng bạn đến nhậu tại quán ở xã Bình Hòa (huyện Châu Thành, An Giang).

Tại đây, nhóm của Thanh xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Văn Khánh (19 tuổi, ngụ xã An Hòa, huyện Châu Thành) dẫn đến xô xát, đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Chưa dừng lại ở đó, Thanh gọi điện cho bạn là Hồ Phước Đại (16 tuổi), Nguyễn Phi Phàm (19 tuổi), Huỳnh Tiến Khoa (15 tuổi), Trần Hải Nam và Trịnh Minh Chiến (cùng 18 tuổi)mang theo hung khí đến quán để trả thù.

Khi nhóm của Thanh đến nơi, chỉ còn lại một mình Khánh, cả nhóm đã xông vào đánh, chém tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Sau khi gây ra vụ việc, cả nhóm của Thanh bỏ trốn. Đến 3 giờ ngày 1/5, cả nhóm bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Bắt đối tượng có 4 tiền án, đâm chết người ở quán cà phê
Hà Minh Quân (SN 1969, trú tại phường Đức Giang, quận Long Biên) đến dự sinh nhật tại quán cà phê rồi xảy ra mâu thuẫn. Y dùng dao đâm đối thủ tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mâu thuẫn trong quán nhậu, nam thanh niên gọi bạn đến đâm chết người