Mâu thuẫn tại quán nhậu, một thanh niên bị đâm tử vong

Phong Vân | 24/10/2020, 14:51

Quá trình ẩu đả, anh Khánh bị Tuấn dùng kéo đâm nhiều nhát vào người, dẫn đến tử vong.

Thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, lúc 1 giờ ngày 24/10, Công an huyện Trảng Bom nhận được tin báo từ Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom về việc có một nam thanh niên bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong. Gia đình của nam thanh niên đã tự ý đưa thi thể nạn nhân về mặc sự can ngăn của bảo vệ bệnh viện.

giet-nguoi.jpg
Các đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai.

Nhận được tin báo, Công an huyện Trảng Bom đã phối hợp với Công an các xã Bình Minh, Quảng Tiến và thị trấn Trảng Bom tiến hành truy xét vụ việc.

Đến 4 giờ cùng ngày, xác định: Vào lúc 00 giờ 30 ngày 24/10, anh Phạm Hoàng Duy Khánh (SN 1996, HKTT ấp Quảng Biên, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom) cùng em trai là Phạm Đức Hòa (SN 1998) và bạn đến quán lẩu phèo “Anh Đạt” thuộc ấp Tân Bình, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom để ăn nhậu.

Quá trình ăn nhậu, Phạm Đức Hòa có mâu thuẫn với nhóm thanh niên bàn bên cạnh dẫn đến ẩu đả. Anh Khánh bị một đối tượng trong nhóm thanh niên bàn bên dùng kéo có sẵn tại quán đâm nhiều nhát vào người, dẫn đến tử vong.

Công an huyện Trảng Bom đã triệu tập các đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (SN 2003), Nguyễn Tuấn Kiệt (SN 2003), Nguyễn Minh Anh (SN 2003), Đặng Trung Kiên (SN 2003) và Nguyễn Tuấn Hòa (SN 2004) cùng ngụ ấp Trà Cổ, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom.

Qua làm việc, Nguyễn Anh Tuấn đã thừa nhận hành vi dùng kéo đâm anh Khánh.

Công an huyện Trảng Bom đã thu giữ tang vật là cây kéo tại hiện trường và bàn giao tang vật, toàn bộ hồ sơ vụ việc và các đối tượng cho Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Đột kích sòng Poker quy tụ nhiều người nước ngoài
Công an quận 2 (TP Hồ Chí Minh) vừa đột kích một căn hộ tại khu phố 3, phường An Phú, phát hiện 12 con bạc gồm nhiều người ngoại quốc đang đánh bạc dưới hình thức chơi Poker.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mâu thuẫn tại quán nhậu, một thanh niên bị đâm tử vong