Mâu thuẫn sau cuộc nhậu, chồng chém vợ nhiều nhát

Thùy Dung| 13/01/2022 15:46

Ngày 13/1, thông tin từ Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Kpă Blu (SN 1969, trú tại thôn Plei Ksing, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 10/2021, Kpă Blu cùng vợ là bà Ksor H’Men đi làm và ở lại chòi rẫy tại thôn Đoàn Kết, xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện. Tại đây, hai vợ chồng Blu có uống rượu cùng 2 người làm rẫy trong khu vực. 

Sau khi uống hết khoảng 4 lít rượu, 2 người khách ra về còn 2 vợ chồng Blu thì  xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Bực tức, Blu đã cầm 1 con dao tự chế dài khoảng 50 cm thường mang theo đi làm rẫy chém nhiều nhát vào đầu, lưng, cổ tay phải và chân trái của vợ. 

oj.jpg
Đối tượng Blu tại cơ quan Công an (Công an huyện Phú Thiện)

Sau khi sự việc xảy ra, khoảng 4 ngày sau, vợ chồng con gái nghe tin mẹ bị bố đánh nên đã vào nương rẫy để đưa bà H’Men về nhà điều trị mà không đưa đi cơ sở y tế. Đến ngày 7/1, bà H’Men tử vong, gia đình đã tổ chức mai táng theo phong tục mà không báo cho chính quyền địa phương cũng như cơ quan Công an.

Qua công tác nắm bắt địa bàn, Công an huyện Phú Thiện xác định được bà H’Men tử vong do bị chồng đánh gây thương tích nên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh vào cuộc điều tra.

Lực lượng Công an đã khai quật tử thi đồng thời làm việc với những người có liên quan, xác định bước đầu nguyên nhân của vụ việc nên tiến hành bắt giữ Blu. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Mâu thuẫn sau cuộc nhậu, chồng chém vợ nhiều nhát