Âm nhạc - Phim

Margot Robbie sẽ trở lại Vũ trụ điện ảnh DC

Minh Anh 21/03/2023 07:42

Đạo diễn James Gunn mới đây khiến những người hâm mộ phim siêu anh hùng vô cùng phấn khích khi khẳng định sẽ tiếp tục làm việc với Margot Robbie cho phim thuộc Vũ trụ điện ảnh DC.

Mặc dù Lady Gaga sẽ là Harley Quinn trong "Joker 2" nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Margot Robbie bị "ngó lơ". Đạo diễn James Gunn cũng nhiều lần thừa nhận sự yêu thích của mình đối với nữ diễn viên, do đó, việc ông tiếp tục làm việc với Margot Robbie chắc chắn là điều không mấy bất ngờ.

Trước đó, tin đồn về việc Margot Robbie có trở lại trong vai người tình của Joker - Harley Quinn - nữa hay không vẫn là điều khiến khán giả tò mò. Nguyên nhân là vì trong phần 2 của Joker, người thủ vai Harley Quinn lại là Lady Gaga.

dao.png
Đạo diễn James Gunn khẳng định Margot Robbie sẽ trở lại Vũ trụ điện ảnh DC

Để trả lời cho câu hỏi này, phía DC đã khẳng định series Joker nằm ở một "vũ trụ" khác so với phiên bản Harley Quinn trong Suicide Squad. Đây là lí do tại sao cả hai nữ diễn viên Margot Robbie và Lady Gaga đều có thể cùng lúc trở thành Harley Quinn.

Trong một buổi phỏng vấn với Hollywood Reporter, đạo diễn James Gunn đã hết lời khen ngợi diễn xuất của Margot Robbie. "Điều tuyệt vời ở Margot chính là cô ấy diễn rất giỏi và đa dạng nhiều thể loại. Cô ấy có thể là một diễn viên tuyệt vời, cũng có thể là một danh hài và một vận động viên nữa", James Gunn chia sẻ, "Tôi thích làm việc với cô ấy. Cô ấy là một người tốt và không có cái tôi cao".

Với sự khẳng định chắc chắn từ James Gunn, khán giả có thể trông đợi vào sự trở lại của người đẹp Australia với vai diễn Harley Quinn trong những bộ phim DC sắp tới.

Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ Margot Robbie sẽ tham gia phần phim nào do James Gunn làm đạo diễn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Margot Robbie sẽ trở lại Vũ trụ điện ảnh DC