Mạo danh Thượng úy Công an để "lấy le" với bạn gái

Hồng Nam | 18/09/2017, 22:24

Vì muốn "lấy le" với bạn gái mới quen, nam thanh niên đã tự nhận mình là thượng úy công an 113 của Đồn Công an khu công nghiệp nơi bạn gái làm.

Trưa ngày 18/9, Đồn Công an khu công nghiệp Hòa Phú (thuộc Công an huyện Long Hồ, Vĩnh Long) nhận được đơn tố giác của chị Lê Thị Ngọc K. (SN 1995) đang là công nhân KCN Hòa Phú (xã Hòa Phú, huyện Long Hồ) với nội dung là có một thanh niên tự nhận là Thượng úy Công an của Đồn đánh mình vào đêm trước.

Mạo danh Thượng úy Công an để

Bức ảnh Nam mặc đồ Công an

Sau khi tiếp nhận đơn tố giác của chị K. lực lượng Công an Đồn KCN Hòa Phú đã vào cuộc xác minh. Đến chiều tối cùng ngày Công an đã mời được nam thanh niên đánh chị K. về làm việc. Bước đầu nam thanh niên trên khai tên là Nguyễn Nhựt Nam (SN 1982, ngụ xã Song Phú, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) đang ở trọ tại xã Phú Quới, huyện Long Hồ để tìm việc làm.

Tại phòng trọ của Nam, Công an đã thu giữ được một bức ảnh chân dung Nam đang mặc đồ Cảnh sát và mang quân hàm Thượng úy.

Tại cơ quan Công an Nam khai vài năm trước lúc Nam làm bảo vệ ở TP Cần Thơ Nam có ở chung khu nhà trọ với vài người làm Công an nên mượn bộ đồ mặc chụp hình làm kỷ niệm. Cũng chính bức ảnh đó Nam đã dùng điện thoại chụp lại rồi gửi cho chị K. mới quen được hai ngày để “lấy le”.

Khi làm quen chị K. Nam đã tự nhận mình tên là Nguyễn Trần Phong Vinh cấp bậc Thượng úy đang công tác Đồn 113 KCN. Tối hôm 17/9 Nam chở chị K. đi uống nước rồi chở về phòng trọ nói chuyện, tại đây Nam đã nắm tay và ôm chị K. nhưng chị K. không đồng ý nên Nam đã dùng tay tát chị K. một cái.

Hiện Công an đang tiếp tục lấy lời khai Nam để điều tra làm rõ vụ việc.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mạo danh Thượng úy Công an để "lấy le" với bạn gái