Mãn nhãn với video S-400 đẩy lùi một cuộc tấn công tên lửa lớn

Mai Anh – Theo Avia.pro | 14/04/2020, 18:46

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố video lần đầu tiên, các hệ thống phòng không S-400 “Triumph” đẩy lùi một cuộc không kích tên lửa lớn.

Tại khu huấn luyện Ashuluk ở vùng Astrakhan, Trung đoàn tên lửa phòng không  thuộc Quân khu phía Tây đã tiến hành phóng tên lửa của hệ thống S-400 “Triumph” để tiêu diệt các mục tiêu trên không. Đây là một phần trong bài tập huấn luyện chiến thuật bắn đạn thật.

Mãn nhãn với video S-400 đẩy lùi một cuộc tấn công tên lửa lớn

Hình ảnh S-400 phóng lên được cắt từ video.

Theo đó, các sư đoàn tên lửa phòng không và đội chỉ huy hệ thống S-400 “Triumph” đã hoàn thành nhiệm vụ đẩy lùi một cuộc không kích lớn.

Trong khi làm nhiệm vụ, các tên lửa mục tiêu đã mô phỏng các phương tiện tấn công trên không hiện đại của kẻ thù có điều kiện. Các mục tiêu đã được hệ thống phòng không S-400 phát hiện và tiêu diệt thành công, dịch vụ báo chí của Quân khu phương Tây cho biết.

Các chuyên gia lưu ý rằng việc ngăn chặn thành công cuộc tấn công lớn bằng tên lửa cho thấy sự chuẩn bị sẵn sàng của quân đội Nga cho bất

kỳ tình huống nào, đồng thời chứng mình hiệu quả của hệ thống phòng không tầm xa mạnh mẽ nhất của Nga ở thời điểm hiện tại.

Video  S-400 đẩy lùi một cuộc tấn công tên lửa lớn:

Bài liên quan
Nga thử nghiệm thành công vũ khí chống tên lửa mới
Quân đội Nga vừa thử nghiệm thành công một loại vũ khí chống tên lửa mới, TASS đưa tin.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mãn nhãn với video S-400 đẩy lùi một cuộc tấn công tên lửa lớn