"Ma men" giở trò đồi bại với cụ bà 93 tuổi

An An | 11/01/2020, 18:28

Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông có hành vi sàm sỡ với cụ bà 93 tuổi tại xã Tân Sơn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 10/1, tại thôn Mòng B, xã Tân Sơn, (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Đối tượng là Giáp Văn Chỉnh (SN 1986, trú tại địa phương.

Theo thông tin, vào khoảng thời gian trên, Giáp Văn Chỉnh đi uống rượu say về nhà. Khi đi qua nhà cụ Giáp Thị N. (SN 1927), y đã lẻn vào nhà bà cụ với ý định giở trò sàm sỡ với Giáp Thị O. (là cháu cụ N.).  

Thấy Chỉnh có ý định sàm sỡ mình, Giáp Thị O. đã vội đẩy người đàn ông này ra rồi bỏ chạy khỏi nhà, đi hô hoán người giúp đỡ.

Sau khi thấy chị O. bỏ chạy, Chỉnh tiếp tục vào trong nhà thì thấy cụ N. đang nằm trên giường. Thấy vậy, đối tượng liền tiến lại gần cụ N. khống chế nạn nhân định thực hiện hành vi đồi bại.

Bị khống chế, cụ N. đã kêu cứu, tri hô người dân.Khi thấy hàng xóm chạy sang, Chỉnh đã vội vàng bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình cụ N. đã trình báo Công an xã Tân Sơn, Công an huyện Lục Ngạn.

Được biết, đến tối ngày 10/1, Chỉnh bị Công an tạm giữ để điều tra. Theo chính quyền địa phương, Chỉnh là đối tượng thường xuyên uống rượu say xỉn.

Nội vụ đang được làm rõ.

Bài liên quan
Điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng sàm sỡ người nước ngoài ở Tây Hồ
Công an quận Tây Hồ ngày 27/2 cho biết đang xác minh, điều tra để làm rõ thông tin trình báo của một số người nước ngoài về việc bị một số đối tượng có hành vi sàm sỡ, tấn công tình dục trên địa bàn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Ma men" giở trò đồi bại với cụ bà 93 tuổi