Lý Nhã Kỳ sẽ "dát kim cương" tới Tuần lễ thời trang Paris

Hoàng Vũ, Photo: Huy Bình | 20/01/2014, 08:56

Bộ sưu tập những thương hiệu kim cương hàng đầu thế giới như: Graziella, Crivelli, Paolo Piovan… sẽ được Lý Nhã Kỳ đeo lên người khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris sắp tới.

Khá kín tiếng về việc sẽ tham dự Paris Fashion week dịp đầu năm 2014, bất ngờ ngày hôm qua, Lý Nhã Kỳ đã cùng êkip lên đường sang Pháp để kịp tham gia tuần lễ thời trang. Paris fashion week mùa này trùng vào thời điểm, chuẩn bị đón tết nguyên đán tại Việt Nam, vì vậy, Lý Nhã Kỳ khá bận rộn với những công việc kinh doanh. Cô không có nhiều thời gian để chia sẻ về chuyến đi của mình.

Lý Nhã Kỳ sẽ

Lý Nhã Kỳ sẽ

Lý Nhã Kỳ sẽ
Cả bộ sưu tập kim cương của các thương hiệu lớn trên thế giới
sẽ được trưng diện lên người Lý Nhã Kỳ tại kỳ Paris Fashion week 2014

Trước giờ lên đường, việc chuẩn bị trang phục, phụ kiện của Lý Nhã Kỳ được hỗ trợ bởi êkip tư vấn chuyên nghiệp. Từng chiếc đầm, từng phụ kiện như nón đội, thắt lưng, đặc biệt là những bộ trang sức kim cương tinh tế đều được êkip cẩn trọng lựa chọn kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. Trang sức kim cương chính là một trong những phụ kiện giúp hình ảnh Lý Nhã Kỳ thêm phần quý phái, sang trọng và lộng lẫy khi xuất hiện. Thương hiệu kim cương Lý Nhã Kỳ mang theo lần này là những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Graziella, Crivelli, Paolo Piovan…

Mùa Fashion week trước, Lý Nhã Kỳ đã ghi điểm với phong cách thời trang đa sắc màu. Có khi sang trọng, nhẹ nhàng, có khi cổ điển quý cô và cũng có khi rất cá tính nổi trội. Năm nay, công chúng hẳn sẽ có nhiều chờ đợi với những phong cách thời trang đến từ Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là style tiểu thư của cô.

Lý Nhã Kỳ sẽ

Lý Nhã Kỳ sẽ

Lý Nhã Kỳ sẽ

Lý Nhã Kỳ sẽ

Lý Nhã Kỳ sẽ

Lý Nhã Kỳ sẽ

Lý Nhã Kỳ sẽ
Style tiểu thư sẽ được "bà chủ hiệu kim cương" chọn dùng tại Tuần lễ thời trang Paris 2014

Hiện nay, Lý Nhã Kỳ cũng đã được xem là gương mặt quen thuộc của các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Tuần lễ thời trang Paris sẽ bắt đầu từ ngày 20/1 /2014.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lý Nhã Kỳ sẽ "dát kim cương" tới Tuần lễ thời trang Paris