Lương Xuân Trường nằm trong top 3 cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup

Tuyết Nhung | 20/12/2016, 09:48

Mới đây, tiền đạo Therasil Dangda (Thái Lan), Boaz Solossa (Indonesia) và Lương Xuân Trường của đội tuyển Việt Nam đang được khán giả tờ Goal bầu chọn là những cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2016.

Đội tuyển Việt Nam đóng góp 2 đại diện là Lương Xuân Trường và Lê Công Vinh trong danh sách 12 ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2016. Theo kết quả bình chọn vòng đầu tiên từ phía người hâm mộ thì Lương Xuân Trường đã cùng hai cầu thủ của Thái Lan và Indonesia lọt vào top 3.

Lương Xuân Trường nằm trong top 3 cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup

Lương Xuân Trường (Việt Nam), Therasil Dangda (Thái Lan) và Boaz Solossa (Indonesia) (từ trái qua phải). (Nguồn: Goal)

Cụ thể Lương Xuân Trường đã nhận được số phiếu là 3984 (tỷ lệ 44%). Người đứng thứ 2 là Boaz Solossa với 1548 phiếu (tỷ lệ 17%). Therasil Dangda xếp thứ 3 với 507 phiếu (tỷ lệ 6%). Trong khi đó, chân sút Lê Công Vinh nhận được 242 phiếu (3%).

Đây có thể là tín hiệu đáng mừng với người hâm mộ của đội tuyển Việt Nam. Với việc là người dành được lượt bình chọn cao nhất thì Lương Xuân Trường sẽ có khả năng lớn dành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2016.

Trên thực tế Lương Xuân Trường đã trải qua giải đấu thành công. Cầu thủ này đã nhận được nhiều sự khen ngợi của báo giới nước ngoài sau màn trình diễn tuyệt vời. Thậm chí, tờ ESPN đã ví Lương Xuân Trường với Xabi Alonso.

Ở vòng bình chọn tiếp theo thì đã có sự thay đổi vị trí giữa các cầu thủ. Tính tới thời điểm hiện tại (thời gian bầu chọn vẫn còn), Therasil Dangda đang tạm dẫn đầu với 596 phiếu (tương đương 58%), còn Xuân Trường chỉ nhận 23 phiếu (tỷ lệ 2%). Boaz Solossa đang nhận được 405 phiếu (40%).

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lương Xuân Trường nằm trong top 3 cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup