Luật trời tập 24: Ngọc Bích suýt bị cưỡng bức

Minh Khang | 24/04/2020, 22:01

Tập 24 bộ phim Luật Trời với nhiều diễn biến gây cấn khi Được giở trò cưỡng bức Bích nhưng bị Đức Tiến phát hiện. Trước đó ông bà Lâm lại có ý gả Ngọc Bích cho gia đình khác khiến cậu chủ đứng ngồi không yên.

Từ lúc có những rung động đầu đời với Bích, Tiến bắt đầu ra mặt bảo vệ mẹ con Bích. Khi thấy bà Trang vào phòng mẹ con Bích, cố tình đặt đôi bông tai của bà chủ Lâm nhằm vu khống mẹ con Bích ăn cắp, Tiến đã đứng ra ngăn cản.

Nghi ngờ Bích có tình cảm với Tâm, Tiến quyết tâm ngăn chặn chuyện này. Nhưng khi Tâm và Bích còn chưa có tiến triển gì đặc biệt thì Tiến gặp phải một chuyện bất ngờ. Ông Lâm thông báo với cả nhà về việc người bạn là Hương sư của ông muốn cưới Ngọc Bích cho con trai của ông ta. Để tạo một thân thế cân bằng với ông Hương sư, ông Lâm muốn nhận Bích là con nuôi. Tuy nhiên, không ai ngờ, Tiến phản ứng quyết liệt và kiên quyết bỏ nhà ra đi nếu ba má nhận Bích làm con nuôi!

Mang nỗi giận dỗi ra ngoài vườn, Tiến gặp Bích. Không hiểu chuyện gì xảy ra, Bích tíu tít nhờ Tiến giải bài tập nhưng Tiến đã nổi giận và kêu cô đi tìm hôn phu của cô mà nhờ giúp đỡ. Bích ngơ ngác, cô cho rằng mình chỉ muốn gả cho người thương. Tiến lại nổi đóa vì nghĩ rằng người thương mà Bích nhắc đến chính là Tâm.

Để hỏi mọi chuyện cho ra lẽ, Tiến đi tìm Tâm. Tâm thẳng thắn thừa nhận mình yêu Bích nhưng tiếc là cô không đón nhận tình cảm của anh.

Luật trời tập 24: Ngọc Bích suýt bị cưỡng bức

Trong khi đó, ở nhà, bà Trang sai Bích đi mua dầu. Ông Được nghe lén câu chuyện và cố tình đi theo Bích nhằm giở trò hèn hạ. Dù cố gắng chống trả nhưng Bích không thể chống lại cơn điên tình của gã đàn ông hèn hạ.  Đúng lúc này, Tiến đi tìm Bích và kịp thời xuất hiện cứu cô.  Tức giận khi thấy người thương bị ức hiếp, Tiến lao vào đánh Được nhưng Ngọc Bích khóc lóc bảo cậu chủ dừng tay vì không muốn cậu vì mình có thể thành kẻ giết người. Ôm Bích trong vòng tay, Tiến hứa sẽ che chở cho Bích.

Đi tìm ông Được, Tiến tức giận lôi ông ta ra ngoài mắng chửi, kể từ đây tình cậu cháu đã chấm dứt. Tiến bắt đầu để ý đến hành động của Được.  Bà Trang biết được câu chuyện càng tức giận . Ông Được cho rằng mình chỉ nghĩ cách giải quyết nỗi ám ảnh của bà Trang. Tuy nhiên, Trang quyết không bị lừa nên tỏ thái độ cứng rắn. Lươn lẹo không xong, Được “lật kèo” uy hiếp bà Trang bằng những bí mật của quá khứ. Bà Trang dù căm hận cũng đành cắn răng chịu đựng.

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 25, phát sóng 20h ngày 25/4/2020.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Luật trời tập 24: Ngọc Bích suýt bị cưỡng bức