Lừa phụ nữ vào nhà nghỉ, chuốc thuốc mê để cướp tài sản

Hồ Huy | 11/02/2021, 19:06

Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Hà Văn Hiếu (51 tuổi, ngụ TP.Hồ Chí Minh) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Nạn nhân là chị T.T.T.T (39 tuổi, ngụ TP HCM).

Theo điều tra, thông qua mạng xã hội Facebook, chị T. quen biết với Hà Văn Hiếu. Qua thời gian tìm hiểu, Hiếu biết được chị T. là người có “điều kiện” nên đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của chị T.

Trưa ngày 6/12/2020, Hiếu đến nhà chị T. chơi và giả vờ mời chị T. đi dự khai trương quán karaoke do Hiếu làm chủ.

cuop_tai_san.jpg
Hà Văn Hiếu tại cơ quan điều tra

Chị T. đồng ý và mang theo rất nhiều trang sức bằng vàng có giá trị để đi cùng Hiếu dự buổi khai trương.

Khi cả hai đi đến địa bàn phường phường An Hòa (TP Biên Hòa), lấy lý do còn sớm chưa đến giờ khai trương nên Hiếu đã rủ chị T. vào nhà nghỉ để nghỉ trưa và được chị T. đồng ý.

Cả hai đến nhà nghỉ “M.H” thuộc KP2, phường An Hòa thuê phòng nghỉ. Tại đây, Hiếu đưa cho chị T. một hộp nước sữa đậu nành (được Hiếu tẩm thuốc mê từ trước) để chị T. uống.

Sau khi uống hết ly sữa, chị T. rơi vào tình trạng hôn mê. Lúc này Hiếu đã lấy đi 21 vòng đeo tay bằng vàng 18k; 01 sợi dây chuyền, 01 điện thoại hiệu SamSung A7, và số tiền hơn 4.000.000 đồng (tổng tài sản hơn 90 triệu đồng) của chị T. rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Các nhân viên nhà nghỉ nghi vấn, kiểm tra phòng phát hiện chị T. bị hôn mê bất tỉnh nên đã đưa đến bệnh viện Shigmark cấp cứu và trình báo Công an.

Ngày 3/02/2021 xác định Hiếu đang ở Dĩ An, Bình Dương nên các trinh sát đội CSHS đã tổ chức lực lượng bắt giữ đối tượng.

Bài liên quan
Chuốc thuốc mê các quý ông để cướp tài sản
Mặc dù đang còn “nợ” án nhưng Linh không lấy đó để làm bài học mà vẫn tiếp tục con đường cũ. Linh đã chuốc thuốc mê các quý ông có tài sản "ham của lạ” để cướp tài sản.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lừa phụ nữ vào nhà nghỉ, chuốc thuốc mê để cướp tài sản