"Lựa chọn số phận" tập 71: Trang và ông Lộc bị bắt cóc, Thẩm phán Cường đưa bị cáo quan trọng ra Tòa

Minh Anh | 29/09/2020, 15:54

Sau khi biết được bí mật của Thắng bom và Tấn, Trang và ông Lộc bị bắt cóc để tống tiền. Liệu kế hoạch có thành công? Ván bài được lật ngửa phải chơi đến phút cuối mới biết được ai thắng, ai thua?

Trong tập 70 bộ phim "Lựa chọn số phận" xuất hiện một nhân chứng quan trọng trong vụ án Lê Văn Dân. Có mặt trực tiếp tại hiện trường nhưng Lê Văn Cao bị bà Yến ép buộc không được xuất hiện tại phiên tòa nên đã gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình xét xử.

Người làm chứng Lê Văn Cao, một mắt xích quan trọng trong vụ án.

Thậm chí khi có mặt tại phiên tòa sơ thẩm, Lê Văn Cao cũng đã có những lời khai không trung thực. Điều này được Thẩm phán Cường phát hiện khi xuống tận nơi xảy ra án mạng điều tra. Đột nhiên Cao cũng xin nghỉ làm tại Hà Nội mà không rõ lý do khiến Cường càng khẳng định đây là một nhân chứng vô cùng quan trọng và phải tìm mọi cách để đưa hắn ra tòa.

Không chỉ bị một hai lần mà qua rất nhiều cuộc bị gài bẫy nên Cường luôn chuẩn bị tinh thần cho những cuộc gặp không đáng có. Thẩm phán Tân muốn móc nối giữa Yến và Cường nên đã cố tình sắp xếp một buổi gặp mặt tình cờ ở nhà hàng. Nhưng Cường đã từ chối khéo và để hai người ở lại với nhau.

Cường từ chối việc tiếp xúc với người nhà người bị hại.

Trong cuộc trò chuyện giữa Yến và Tân thì bản chất của vụ việc lại đang dần được tiết lộ. Mảnh đất 5 năm trước, Dân dùng để thế chấp vay số tiền 100 triệu của bà Yến nay được cho là mảnh đất vàng tại Tân Phú. Nếu cuộc ngã giá giữa Trang và bà Yến thành công thì số tiền bán được lên tới 36 tỷ đồng.

Đến đây, người xem có thể bắt đầu hình dung vì sao Yến muốn Dân bị xử án tù càng lâu càng tốt. Vì sao vụ án mạng lại xảy ra trong khoảng thời gian thuận lợi để thực hiện âm mưu chiếm đoạt mảnh đất này của Yến. Và liệu cái chết của ông Lê Văn Tiến có phải vô tình như phiên tòa sơ thẩm đã tuyên hay tất cả đều nằm trong kế hoạch của người phụ nữ nham hiểm này?.

Tân và Yến để lộ nhiều chi tiết trong vụ án mạng cách đây 5 năm.

Qua đây cũng thấy rõ, Thẩm phán Tân đã nhận một khoản tiền không nhỏ từ chỗ Yến và là người có can thiệp không nhỏ vào quá trình xét xử các bị cáo tại Tòa. Tân luôn nhắc Yến phải xử lý khôn khéo Lê Văn Cao nếu không muốn bị Thẩm phán Cường lật lại bản án.

Nhưng "cái kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra", với tài năng và sự khôn khéo của mình, Cường đã để người làm chứng Cao có mặt tại phiên tòa trong sự ngỡ ngàng của Yến và đàn em. Liệu những lời khai của Cao có giúp Dân được minh oan hay vì còn sợ Yến nên lời khai năm xưa lại được lặp lại?

Cường tới nhà Phó Chánh án Phán nhờ giúp đỡ trong quá trình điều tra án trước khi điều tra lại.

Ngọc theo dõi điều tra Yến thì phát hiện người phụ nữ này cũng đang móc nối làm ăn cùng Trang. Được Cường thông báo về mảnh đất đang có tranh chấp nên Trang đã từ chối giao dịch và khiến Yến một phen mừng hụt khi tưởng chiếm đoạt được mảnh đất của Dân một cách dễ dàng.

Cũng bằng tinh thần cảnh giác cao, Trang đã tóm gọn được đàn em trước kia của Long đại ca. Sự ăn chia không đều của giới giang hồ đã đẩy chúng tự tàn sát lẫn nhau. Tên tay chân này đã đến yêu cầu Trang đưa cho hắn một số tiền để đổi lại là những sự thật về việc cố Thẩm phán Minh bị tai nạn và Phó Chánh án Dung bị tạt axit.

Trang "tương kế tưụ kế" tóm gọn đàn em của Long đại ca.

Nước cờ này của Trang khá cao tay và đã khiến Thắng bom nổi giận và bắt bố con cô làm con tin. Thắng yêu cầu ông Lộc phải làm thủ tục chuyển tiền để hắn có thể ung dung trốn thoát ra nước ngoài. Nhưng kế hoạch có dễ dàng thực hiện như vậy khi thời điểm hiện tại, Thắng không chỉ là đối thủ của Long đại ca mà ngay đến cả Tấn cũng đã không đặt niềm tin vào ông Giám đốc công ty truyền thông này nữa.

Các diễn biến hấp dẫn của phần cuối bộ phim sẽ được phát sóng vào tối nay 29/9 trên kênh VTV1 vào 21h.

Điều này khiến cả Trang và ông Lộc đều bị bắt cóc.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Lựa chọn số phận" tập 71: Trang và ông Lộc bị bắt cóc, Thẩm phán Cường đưa bị cáo quan trọng ra Tòa