"Lựa chọn số phận" tập 56: Mẹ Thẩm phán Cường bị bắt cóc trước ngày xét xử lại vụ đánh bạc

Minh Anh | 08/09/2020, 06:29

Khi vừa đến Tân Phú, bà An đã bị một nhóm người lạ mặt bắt cóc. Việc này có liên quan đến nhóm bị cáo vụ đánh bạc sắp được xét xử lại. Thẩm phán Cường liệu có chấp thuận theo những yêu cầu của nhóm người kia hay tiếp tục đấu trí để vẹn cả đôi đường.

Trong tập 55 phim "Lựa chọn số phận": Tạm gác lại những công việc bộn bề tại Tòa án, Thẩm phán Cường đã tìm tới Nha Trang theo tiếng gọi của con tim. Anh tìm và gặp Trang mong muốn hai người có thêm một cơ hội nữa để nối lại tình cảm với nhau.

Cường tới gặp Trang theo tiếng gọi của con tim...

Dù vẫn còn tình cảm với Cường nhưng Trang đã hạ quyết tâm sẽ không để mình yếu lòng. Tất cả là vì sự an nguy của gia đình cô và cả gia đình của Cường. Trang tìm cách tránh mặt và đẩy Cường ra xa.

Còn Cường dù cũng đã biết tất cả mọi lý do nhưng anh vẫn không thể quên Trang. Anh càng đau lòng hơn khi thấy Tấn cố gắng tiếp xúc và mua chuộc Trang bằng mọi cách. Dù rất đau khổ nhưng vì con đường mà chính bản thân mình đã chọn nên Cường cũng chỉ biết đứng từ xa để quan sát người mình yêu.

Nhưng điều Cường nhận lại chỉ là thái độ cương quyết của Trang và anh cũng chấp nhận vì hiểu sự nguy hiểm mà con đường mình đã lựa chọn.

Một hoàn cảnh khó khăn tương tự cũng diễn ra với Đức. Chàng thiếu gia tìm về tận quê nhà cô Thư ký Tòa để hỏi thăm nhưng điều nhận được lại cũng chỉ là mấy lời nói xã giao và thái độ thờ ơ của Bích. Vì cô hiểu giữa hai người đang có những rào cản vô hình.

Dù bị đuổi đi nhưng Đức vẫn quyết tâm không về và tìm cơ hội được gặp Bích một lần nữa. Tấm chân tình của Đức cuối cùng cũng khiến Bích mở lòng và có buổi nói chuyện khá tử tế. Nhưng liệu được sự đồng ý từ bà Trinh, Trang thì chuyện tình cảm này có vượt qua được cửa ải là ông Lộc?

Đức cũng từng bước chiếm được tình cảm của cô Thư ký Tòa xinh đẹp.

Kết thúc kỳ nghỉ, Cường quay trở lại Tân Phú nhưng ngạc nhiên khi không thấy bà An ở nhà dù trước đó đã gọi điện báo trước. Anh tưởng rằng mẹ sẽ được an toàn trước những uy hiếp khi rời khỏi Tân Phú nhưng những thủ đoạn của nhóm bị cáo kia cũng vô cùng độc ác.

Chúng bắt cóc bà An ngay khi vừa xuống sân bay nhằm gây sức ép tới tâm lý Thẩm phán Cường khi vụ xét xử đánh bạc của các quan chức ở Tân Phú sắp được diễn ra.

Bà An bị bắt cóc trong ngày quay trở lại Tân Phú.

Cường sẽ quyết định như thế nào khi sự an nguy của mẹ mình bị đe dọa? Liệu anh có làm theo những gì nhóm người này yêu cầu hay tiếp tục cuộc đấu trí đầy căng thẳng?

Câu trả lời sẽ có trong tập 56 bộ phim "Lựa chọn số phận" được phát sóng vào lúc 21h trên kênh VTV1.

Bài liên quan
Hai cha con chết cháy, mẹ bất tỉnh giữa nhà
Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang điều tra làm rõ vụ việc 3 người trong gia đình thương vong tại nhà riêng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Lựa chọn số phận" tập 56: Mẹ Thẩm phán Cường bị bắt cóc trước ngày xét xử lại vụ đánh bạc