"Lựa chọn số phận" tập 54: Tìm người yêu làm lành ai ngờ Cường bị tình địch "hớt tay trên"

Minh Anh | 04/09/2020, 14:15

Cường háo hức bay vào Nha Trang tìm người yêu để làm lành nhưng không ngờ lại phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng khi thấy Tân cõng Trang. Những hiểu lầm có càng thêm sâu sắc hay đây chính là động lực khiến Cường mạnh dạn tiến tới hôn nhân với Trang?.

Trong "Lựa chọn số phận" tập 53, các nhân vật chính sau thời gian dài bị kìm nén cảm xúc nay đã được bộc lộ một cách rất tinh tế. Đức đã dùng câu chuyện của mẹ để thuyết phục Trang tác thành cho chuyện tình cảm giữa anh và Bích. 

Đức dùng câu chuyện của bà Trinh thuyết phục Trang đồng ý chuyện tình cảm với Bích.

Sau khi trở lại Tân Phú, chàng thiếu gia đi một mạch từ sân bay đến bệnh viện để thăm người trong mộng. Nhưng anh cũng không ngờ rằng, do bị một nhóm người uy hiếp mà mẹ Bích đành phải chuốc thuốc mê con gái và đưa cô về quê.

Không thể che giấu nổi cảm xúc, Đức đã tới tìm gặp Cường và nhờ anh tìm tung tích của cô Thư ký tòa xinh đẹp. Cũng trong cuộc nói chuyện này, Đức đã động viên Cường mạnh mẽ quyết đoán trong chuyện tình cảm với Trang. Mọi chuyện xảy ra vừa qua cũng chỉ là hiểu lầm và hai người đừng bỏ qua nhau khi tình cảm vẫn nồng cháy.

Đức và Cường quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình dù sẽ gặp rất nhiều khó khăn phía trước.

Trong diễn biến về phiên tòa xét xử các quan chức sở ngành của Tân Phú trong vụ đánh bạc bắt đầu có những tình tiết mới. Trấn sau khi giả bệnh đã vào viện điều trị nhưng vẫn nóng lòng để xử lý nhanh vụ việc trước khi phiên tòa được xét xử lại.

Trấn cho rằng, cứ để Cường xét xử sơ thẩm xong rồi sẽ kháng cáo. Đến lúc đó mọi việc có thể sẽ dễ dàng để can thiệp hơn. Nhưng với sự già giơ của một lão tướng, ông Bạch cho rằng đó chỉ là hạ sách và mọi chuyện vẫn đang có tiến triển khả quan.

Bằng chứng là vụ tai nạn của Bích. Vì qua sự việc đó các thư ký khác trong Tòa án quận Tân Phú cũng hiểu được độ nhạy cảm, phức tạp và cả nguy hiểm của phiên Tòa cho nên sẽ dễ bị nhóm người này thao túng. 

Cuộc bàn mưu hiểm ác giữa ông Bạch và Trấn.

Điều đó đồng nghĩa Thẩm phán Cường chỉ còn một mình để đối đầu với những nguy hiểm. Như vậy cũng sẽ dễ dàng cho ông Bạch xử lý khi phiên tòa được xét xử lại.

Để hoãn xét xử phiên tòa đánh bạc mà nhóm tội phạm này sẽ không từ bỏ một thủ đoạn nào. Dùng tiền có, dùng quyền có và chúng còn sử dụng cả bàn tay của những kẻ xã hội đen để thực hiện việc chạy án. Nhưng liệu với sự uy nghiêm của luật pháp, những mưu mô kia có thể thành công?.

Cường gặp lại bạn cũ khi bay vào Nha Trang tìm người yêu.

Không chỉ phải đối mặt với những nguy hiểm từ vụ xét xử đánh bạc mà Cường còn đang gặp khó khăn trong tình yêu của mình. Sau khi biết Trang chia tay vì bất đắc dĩ, anh đã bay vào Nha Trang tìm nàng tiểu thư để làm lành. Nhưng vừa đến nơi, Cường gặp tình địch là Tân, bạn học cũ của Trang cũng đang tìm mọi cách để cưa đổ cô.

Liệu sự hiểu lầm có càng thêm sâu sắc hay chính vì có người thứ 3 nên Cường càng quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình?. Không chỉ có cặp đôi Trang, Cường gặp khó khăn mà đến Đức và Bích cũng đang bị những rào cản của xã hội ngăn cấm.

Nhưng chàng Thẩm phán lại đau lòng khi nhìn thấy Trang trên tay của một người đàn ông khác.

Bích vì lời cảnh báo của Trang mà muốn đẩy Đức càng xa càng tốt. Nhưng chàng thiếu gia đã một lần nữa thể hiện sự "bám dính" hiệu quả của mình. Nhưng liệu mẹ Bích có chịu để yên khi biết Đức là một bị can sắp phải hầu Tòa?.

Những câu chuyện thú vị sẽ tiếp tục được tiết lộ trong tập 54 bộ phim "Lựa chọn số phận" được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h ngày 4/9.

Thăm dò
biểu quyết
Bạn có đeo khẩu trang khi ra đường?
Thời gian: 22/10/2020
Bài liên quan
Xe máy lao thẳng vào gốc cây, 2 cô gái trẻ thương vong
Chiếc xe máy lao với tốc độ cao bất ngờ lao thẳng vào gốc cây khiến 2 người trên xe thương vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Lựa chọn số phận" tập 54: Tìm người yêu làm lành ai ngờ Cường bị tình địch "hớt tay trên"