"Lựa chọn số phận" tập 32: Cường tránh mặt gia đình ông Lộc sau khi biết sự thật về vụ tai nạn

Minh Anh | 03/08/2020, 13:04

Sau khi biết được sự thật, Thẩm phán Cường xin nghỉ phép và cố tình tránh mặt mọi người. Anh cần có thời gian suy nghĩ về yêu cầu hợp tác của ông Lộc. Liệu Cường sẽ đưa ra quyết định như thế nào?. Câu trả lời sẽ có trong tập 32 "Lựa chọn số phận".

Trong tập 31 "Lựa chọn số phận", ông Lộc đã nói toàn bộ sự thật với Cường. Ông cho biết, trong vụ tai nạn, Đức là người gây tai nạn và Trang hoàn toàn không biết về sự việc vì lúc đó đang trong cơn say. Ông yêu cầu Cường phải lựa chọn một trong hai phương án.

Một là Cường phải kết hợp cùng ông Lộc để việc chạy án được trót lọt. Đức sẽ được trong sạch để có thể đàng hoàng tiếp quản sự nghiệp của ông Lộc. Thứ hai, nếu Cường muốn làm theo đúng trách nhiệm của mình thì cả hai đều sẽ không có bất cứ mối liên hệ gì với nhau nữa.

Ông Lộc cho Cường biết toàn bộ sự việc về vụ tai nạn.

Như vậy, đồng nghĩa chuyện tình cảm của Trang và Cường sẽ chấm hết kể từ khi Cường quyết định điều tra sự việc. Nếu có bất cứ tổn hại gì với Trang thì ông Lộc sẽ không để yên cho Cường, dù anh có là Thẩm phán thì mọi chuyện ông đều có thể giải quyết được.

Sau khi nghe sự thật, Cường đã vô cùng sốc và muốn có thời gian để suy nghĩ. Nhưng với tình cảm từ trước đến nay dành cho Đức, Cường không nghĩ đây là những gì anh vừa nghe từ chính ông Lộc. Tức giận, Cường mắng thẳng vào mặt Đức "Đừng bao giờ gọi tôi là anh nữa. Tôi không thể ngờ, cậu có thể hèn nhát và khốn nạn đến như vậy".

Cường tức giận và mắng thẳng vào mặt Đức.

Đi một mạch về Tân Phú, Cường lấy boxing để giải quyết căng thẳng. Trang xuất hiện và yêu cầu Cường kể rõ sự việc sau khi thăm ông Lộc trên Hà Nội thì bị anh mắng. Đứng giữa sự lựa chọn quá khó khăn, Cường vẫn chưa biết phải xử lý như thế nào.

Ở một diễn biến khác, Long đại ca đã thả Hảo về chăm sóc cho em gái. Nhưng ông trùm này đã lộ rõ ý định dùng chuyện này để uy hiếp ông Lộc và yêu cầu Hảo không được tiết lộ buổi gặp cho bất cứ ai.

Long đại ca muốn Hảo giữ bí mật về cuộc gặp này.

Dù đã nhận tiền và hứa với ông Lộc nhưng do bị uy hiếp đến sự an nguy của em gái nên Hảo buộc phải khai ra mọi chuyện. Vậy tương lai chuyện gì đang đợi Hảo?. Liệu ông Lộc có để yên khi biết bị phản bội?. Liệu chuyện chạy án của Đức còn được suôn sẻ hay đám người này muốn "làm lá bài" để yêu cầu ông Lộc làm một điều gì khác.

Đúng như dự đoán, Long đại ca đã mang chuyện của Hảo ra tiếp tục uy hiếp ông Lộc. Lần này yêu cầu của lão trùm xã hội đen là gì mà sau khi nghe tin, ông Lộc đã sốc và đột quỵ một lần nữa?.

Cường xin nghỉ phép và cố tránh mặt cả Trang, Đức và ông Lộc.

Còn Thẩm phán Cường đã quyết định xin nghỉ phép, tránh mặt ông Lộc để có thể suy nghĩ và đưa ra lựa chọn. Anh có nên nghe theo con tim và giúp Đức để có thể cưới Trang cùng sống hạnh phúc. Hay sẽ làm theo lý trí, trách nhiệm của một người Thẩm phán để điều tra mọi chuyện ra ánh sáng?.

Câu trả lời sẽ có trong tập 32 bộ phim "Lựa chọn số phận" được phát sóng vào 21h tối nay trên kênh VTV1.

Ông Lộc bị đột quỵ sau khi đi gặp nhóm người của Long đại ca.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Lựa chọn số phận" tập 32: Cường tránh mặt gia đình ông Lộc sau khi biết sự thật về vụ tai nạn