"Lựa chọn số phận" tập 31: Thẩm phán Cường có quyết định điều tra khi biết bố Trang có liên quan đến vụ tai nạn?

Minh Anh | 31/07/2020, 10:22

Khi biết ông Lộc có liên quan đến vụ tai nạn, Thẩm phán Cường rất khó khăn để đưa ra quyết định điều tra vụ việc. Vì ông vừa là bố vợ tương lai và cũng là cả cuộc đời của Trang. Nhưng với tư cách là một Thẩm phán, Cường không thể coi như không biết.

Trong tập 30 "Lựa chọn số phận", Thẩm phán Cường quyết định không thể giữ im lặng trước hàng loạt những bằng chứng về vụ tai nạn ở công ty ông Lộc nên đã hẹn gặp Đức để hỏi rõ mọi chuyện. Căn cứ vào những tấm hình về cuộc gặp giữa Đức với Hảo và việc ông Lộc bị sốc khi nhắc tới vụ tai nạn nên Cường đã nghi ngờ việc này có liên quan đến gia đình Trang. 

Cường gặp Đức để hỏi rõ mọi chuyện.

Những câu hỏi Cường liên tục đặt ra cho Đức khi gặp mặt tại quán cafe khiến cậu thiếu gia bất ngờ và cũng có chút lo sợ. Nhưng Đức đã kịp trấn tĩnh và không để lộ sơ hở nào trước mặt anh rể tương lai. Sau khi biết chuyện, ông Lộc biết là không thể giấu Cường thêm được nữa nên đã hẹn gặp anh trên Hà Nội.

Ở một diễn biến khác, đàn em của Long đại ca đóng giả làm công an tới tận bệnh viện để bắt cóc Hảo. Chúng tra khảo và bắt Hảo khai ra việc ai là người đã đưa tiền cho hắn để thực hiện mổ tim cho em gái.

Đàn em của Long đại ca giả làm công an đến bắt cóc Hảo ngay trước cổng bệnh viện.

Vì đã nhận tiền nên Hảo nhất quyết không khai. Nhưng khi nhóm xã hội muốn bắt em gái để đối chứng thì Hảo đành phải nói ra sự thật là có người đã đưa tiền cho mình. Tất cả mọi chuyện đã nằm trong kế hoạch của Long đại ca và thực chất việc làm này đã khiến ông Lộc buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng nếu muốn con trai mình trong sạch.

Cuộc gọi giữa ông Lộc cùng nhóm người bí mật theo dõi Long đại ca cũng cho thấy mọi kế hoạch đang được tiến hành một cách khẩn trương và cặn kẽ nên yêu cầu ông phải đưa ra quyết định ngay lập tức.

Hảo đã khai ra sự thật khi bị nhóm người xã hội đen dọa bắt em gái.

Vậy trước những áp lực và bị Long đại ca nắm được điểm yếu, ông Lộc sẽ tiếp tục để Trang qua lại với Cường nữa hay không. Hay liệu ông sẽ dùng Cường làm một quân bài để trị lại nhóm người xã hội kia?.

Trong khi đó khi biết được vụ tai nạn có liên quan đến ông Lộc, Thẩm phán Cường đã rất tức giận với chính bản thân mình. Anh không biết sẽ chọn phương án nào trong tình huống quá phức tạp này.

Cường cảm thấy tức giận với chính bản thân mình khi đứng giữa những lựa chọn vô cùng khó khăn.

Nếu tiếp tục điều tra, anh biết mình sẽ phải đối đầu với những điều gì phía trước. Cái nhìn căm thù từ Trang, bà An, Đức và cả ông Lộc nếu Cường quyết định tìm cho ra sự thật. Nhưng với tư cách là một người thực thi pháp luật, anh có đủ cam đảm gạt qua một bên những tình cảm cá nhân để thực hiện đúng công việc cần phải làm?.

Những tình tiết vô cùng hấp dẫn, kịch tính sẽ có trong tập 31 "Lựa chọn số phận" được phát sóng vào 21h tối nay (31/7) trên kênh VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam.

Long đại ca thỏa thuận với Hảo.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Lựa chọn số phận" tập 31: Thẩm phán Cường có quyết định điều tra khi biết bố Trang có liên quan đến vụ tai nạn?