"Lựa chọn số phận" tập 25: Ông Lộc ngăn cấm tình yêu của Trang và Cường sau vụ tai nạn

Minh Anh | 21/07/2020, 07:38

Ông Lộc ngăn cấm việc Trang, Đức có quan hệ thân thiết với Cường. Dù rất yêu Trang nhưng Cường cũng tự nguyện kết thúc mối quan hệ vì những nguy hiểm đang rình rập xung quanh, nhưng liệu Trang có đồng ý? Câu trả lời sẽ có trong tập 24 "Lựa chọn số phận".

Trong tập 23 "Lựa chọn số phận" ông Lộc đã cảm thấy những nguy hiểm đang đến rất gần với các con của mình. Khi đang phải đau đầu tìm phương án giải quyết chuyện của Đức thì ông Lộc nghe được tin dữ khi Trang bị tai nạn trên đường đi ăn cùng Cường.

Không cần biết lý do vì sao nhưng với sự lo lắng và tức giận của một người bố, ông Lộc đã nhìn Cường với con mắt không mấy thiện cảm sau sự việc vừa xảy ra. Ông cho rằng, vụ gây rối ở trung tâm thể dục, vụ Trang bị tai nạn tất cả đều liên quan đến Cường và những lời uy hiếp từ Long đại ca.

Trang bị ám sát khi đang đi ăn trưa cùng Cường.

Lường trước được sự việc ông đã yêu cầu Cường "tìm phương án an toàn" cho Trang và gia đình, nhưng không ngờ mọi chuyện xảy ra quá nhanh và chúng khiến ông phải tự đứng ra bảo vệ các con thay vì mong chờ vào người khác.

Cùng với đó, cuộc gọi từ đàn em của Long đại ca về món quà đặc biệt trong ngày cưới Trang khiến ông lại càng lo lắng. Liệu món quà đó tiếp tục là gì và ai là người đứng đằng sau việc này?

Trong khi đó, chính Cường cũng cảm nhận thấy những người xung quanh anh đang gặp nguy hiểm từ thế lực đen tối. Nhưng sự thật là vì sao, vì cái gì mà liên tiếp những điều không hay lại nhắm vào anh. Tất cả chỉ là tình cờ hay chủ ý của đối tượng nào đó. Những lời trách móc của ông Lộc càng khiến Cường tự ti và muốn dừng lại tình yêu với Trang.

Đàn em của Long đại ca uy hiếp ông Lộc.

Cùng là đàn ông với nhau, Cường đã tâm sự cùng Đức về những suy nghĩ của mình. Cường không muốn Trang sẽ phải sống trong đau khổ, sợ hãi như mẹ anh ngày xưa. Do vậy, dù tình yêu dành cho Trang rất lớn nhưng Cường vẫn muốn kết thúc để tất cả đều được an toàn. Nhưng liệu với bản tính cố chấp Trang có đồng ý việc này.

Quay trở lại công việc, dù đang có rất nhiều mối bận tâm nhưng Thẩm phán Cường vẫn giữ một thái độ bình tĩnh để gặp gia đình bị đơn trong vụ tranh chấp 70cm đất giữa hai người anh em. "70cm đất có đáng để cho anh em ruột thịt gây gổ, không nhìn mặt nhau? Hai gia đình không những là hàng xóm mà còn là người thân ruột thịt. "Một giọt máu đào, hơn ao nước lã" chẳng lẽ mọi người lại muốn các con lớn lên trong sự thù hằn của hai bên gia đình?"

Cường lo lắng cho sự an toàn của những người thân bên cạnh mình.

"Tôi nghĩ đây không phải là ganh tỵ vật chất mà là do lòng người toan tính hơn thua". Những lý lẽ của Thẩm phán Cường quá hợp tình, hợp lý nên gia đình bị đơn chấp nhận Tòa đứng ra mở một phiên hòa giải giữa hai gia đình.

Biết việc càng ngày Thẩm phán Cường càng nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, của nhân dân nên Long đại ca càng tức giận và muốn ra tay mạnh hơn nữa để trả thù. Liệu người này sẽ gửi món quà cưới gì đến gia đình ông Lộc nữa? Trên cương vị là một người bố, ông Lộc sẽ có động thái gì để bảo vệ cho các con trước những tai họa liên tiếp ập đến.

Ông Lộc ngăn cấm Đức, Trang tiếp xúc với Cường sau vụ tai nạn.

Ở một diễn biến khác, em gái Hảo từ một cô gái yếu đuối, thiếu sức sống nay đã trở nên yêu đời và tươi vui hơn nhờ sự động viên, hỏi thăm của Đức. Đồng ý với Hảo để giả làm bạn trai của em gái, nhưng liệu Đức có bị cô gái đang khao khát được sống làm cho cảm động thực sự.

Những tình huống cao trào của câu chuyện đang dần được tiết lộ và hé mở nhiều bí ẩn đằng sau. Để tìm ra câu trả lời cho những tình huống chuyện vừa xảy ra, để có cái nhìn đúng đắn về những người âm thầm mang công bằng đến cho nhân dân mời các bạn tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim "Lựa chọn số phận" được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 21h trên kênh VTV1.

Cường muốn chủ động chấm dứt tình cảm với Trang.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Lựa chọn số phận" tập 25: Ông Lộc ngăn cấm tình yêu của Trang và Cường sau vụ tai nạn