Thể thao

Lời tạm biệt ngọt ngào dành cho Klopp

Minh Anh 20/05/2024 - 09:21

Liverpool đã không khó khăn để giành chiến thắng trước Wolves ở vòng 38 Ngoại hạng Anh. Đó cũng là lời tri ân, lời tạm biệt ngọt ngào mà Lữ đoàn đỏ dành cho vị thuyền trưởng của họ trong ngày chia tay.

Bước vào trận đấu cuối cùng của Ngoại hạng Anh mùa này, đồng thời cũng là lần cuối Klopp ra sân cùng các các cầu thủ Liverpool. Và họ như được tiếp thêm nhiều năng lượng khi được thi đấu trên sân nhà.

664a31e8b7e16.jpg
Vòng 38 Ngoại hạng Anh, Liverpool đã không khó khăn để giành chiến thắng trước Wolves.

Đúng như dự kiến, đoàn quân của Klopp đã không quá khó khăn để áp đảo trận đấu. Hai bên cánh liên tục đưa bóng và thực hiện các cuộc tấn công liên tục về phía đối phương.

Nhưng Wolves cũng rất mạnh mẽ. Hàng phòng ngự họ chơi tập trung, bọc lót cho nhau tốt. Sự di chuyển hợp lý đã khiến đội khách chưa phải nhận bàn thua trong hơn nửa hiệp 1.

Bước ngoặt của trận đấu đã đến khi Semedo nhận tấm thẻ đỏ và bị đuổi khỏi sân. Với lợi thế hơn người, phút 34 Liverpool có bàn thắng mở tỷ số, Elliott có đường căng ngang xuất sắc vào trong vòng cấm, Allister đón bóng và đánh đầu đánh bại Jose Sa nâng tỷ số lên 1-0.

Phút 40 Liverpool nhân đôi cách biệt, tận dụng đường treo bóng vào Salah dứt điểm về phía khung thành, bóng lập bập, Quansah chớp cơ hội chạm bóng cận thành đưa tỷ số lên 2-0.

kieo.jpg
Đây là món quà mà Lữ đoàn đỏ muốn dành tặng đến Klopp nhân ngày chia tay.

Sau giờ nghỉ, thế trận không có nhiều thay đổi, Liverpool vẫn tạo ra nhiều cơ hội về phía khung thành Wolves, nhưng một lần nữa sự vô duyên của hàng công khiến cho trận đấu không có bàn thắng nào được ghi thêm.

Tiếng còi vãn cuộc, Liverpool giành được 3 điểm, đây là món quà chia tay tuyệt vời nhất mà Lữ đoàn đỏ có thể giành tặng Klopp nhân ngày chia tay.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lời tạm biệt ngọt ngào dành cho Klopp