Lốc xoáy gây mất điện ở 9 xã biên giới

S.T | 23/03/2019, 17:53

Chiều 23/3, Công ty Điện lực Quảng Nam cho biết, vừa xảy ra một trận lốc xoáy gây mất điện 9 xã vùng biên giới ở huyện Nam Giang.

Khoảng 17 giờ 10 phút cùng ngày, một trận lốc xoáy đã làm ngã hàng loạt cây rừng (thuộc khu vực rừng phòng hộ Sông Thanh (thuộc bờ suối Ba Giang, xã Tabhing, huyện Nam Giang) vào đường dây điện 22KV.

Lốc xoáy gây mất điện ở 9 xã biên giới

Nhiều cây rừng ngã đổ do lốc xoáy.

Hậu quả làm 5 cột điện bị gãy, gây mất điện 9 xã vùng biên giới huyện Nam Giang gồm: Chaval, La De, La Ê, Đắc Pring, Đắc Pre, Chơ Chun, Zuôi, Tà Pơ và Tabhing, với 4.000 khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng và một phần điện cấp sang nước Lào. 

Lốc xoáy gây mất điện ở 9 xã biên giới

Lốc xoáy gây mất điện ở 9 xã biên giới.

Ngay khi xảy ra vụ việc Công ty Điện lực Quảng Nam đã triển khai hơn 60 công nhân cùng các phương tiện cơ giới tập trung khắc phục sự cố.

Bài liên quan
Chủ động theo dõi hóa đơn tiền điện trên App EVNHANOI
Để không cảm thấy “sốc” mỗi khi nhận được hóa đơn tiền điện, nhất là vào những tháng cao điểm nắng nóng, khách hàng tại Hà Nội có thể chủ động theo dõi lượng điện tiêu thụ hàng ngày, hàng tháng ngay trên thiết bị di động thông minh. Đây là một trong những tiện ích được khách hàng sử dụng điện tại Thủ đô yêu thích khi tải và sử dụng App EVNHANOI của Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lốc xoáy gây mất điện ở 9 xã biên giới