Loạt phát ngôn “khó đỡ” của Lâm Khánh Chi trong “Người một nhà”

Minh Khang | 10/08/2020, 07:56

Có một chút nhầm lẫn ở vòng đầu tiên nhưng Lâm Khánh Chi đã lội ngược dòng, xuất sắc giành chiến thắng ở vòng cuối cùng với tổng giải thưởng 36,5 triệu đồng.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi và ca sĩ Đại Nhân là 2 khách mời đặc biệt của Người một nhà tập 10 vừa lên sóng tuần này trên kênh VTV3. Lần đầu tiên góp mặt tại chương trình này, Lâm Khánh Chi đã có cả “rổ” phát ngôn tràn đầy sự tự tin, duyên dáng đúng phong cách vốn có của cô, khiến cả ca sĩ Đại Nhân và Thanh Duy cũng phải lép vế. Cả trường quay nhiều lần phải bật cười nghiêng ngả vì sự hài hước của “công chúa”.

Đại Nhân khẳng định mình “đẹp tự nhiên” khi bị Lâm Khánh Chi “soi” nhan sắc

Trước khi bắt đầu chương trình, Đại Nhân và Lâm Khánh Chi được xem một vài bức hình tuổi thơ và nhiệm vụ của nữ ca sĩ là phải tìm được bức hình của Đại Nhân. Lâm Khánh Chi chốt đáp án rất nhanh và khẳng định: “Nói thật, không có trai nào qua được mắt của chị hết á. Nhưng mà em có sửa không? Nhìn em khác quá vậy?”. Đại Nhân phản ứng ngay: “Em là dậy thì không thành công thôi chứ em không có sửa, em là đẹp tự nhiên luôn.”. Nam ca sĩ còn hài hước nói thêm rằng mình có một điểm “chỉnh” duy nhất là là chân mày do có makeup sương sương, còn lại là “đẹp tự nhiên không có sửa”.

Loạt phát ngôn “khó đỡ” của Lâm Khánh Chi trong “Người một nhà”

Lâm Khánh Chi cũng công nhận sự đẹp trai ngay từ trong “trứng nước” của Đại Nhân với sống mũi cao, có duyên và nhìn rất thư sinh. Cô liền dành những lời có cánh cho Đại Nhân rằng: “Ngày xưa em đẹp như thiên thần, giờ em cũng đẹp mà đỡ bớt rồi”. Tuy nhiên, Đại Nhân bật mí “tuổi thơ dữ dội” hơn nhiều so với bức hình khi anh thuộc thành phần badboy, quậy từ đầu làng đến cuối xóm.

Tự tin khẳng định “không có trai đẹp nào qua được mắt chị” và bị “quê độ” ngay vòng đầu tiên

Thành công trong việc chọn đúng bức hình của Đại Nhân khiến Lâm Khánh Chi càng thêm tự tin vào mắt nhìn của mình. Ở lượt lựa chọn của mình, khi được Thanh Duy hỏi muốn lựa chọn ai, Lâm Khánh Chi trả lời ngay: “Anh nào sáng đèn chị cũng sẽ nhìn ra nên chị bấm đại luôn, không cần suy nghĩ”. Cô chọn phải nhân vật số 3 và tích cực phân tích, thậm chí nữ ca sĩ còn lên cả sân khấu chỉ để khẳng định: “Khi những bức hình hiện lên là chị đã nhìn ra rồi. Chị đi lên đây chỉ để chắc chắn hơn đáp án của mình thôi. Chị chốt luôn đáp án C”. Đại Nhân đã tư vấn là B nhưng cô vẫn quyết định chốt đáp án C và đây là câu trả lời sai khiến nữ ca sĩ “bẽ bàng”. Cô che mặt liên tục ngại ngùng vì lỡ khẳng định mắt nhìn của mình ngay đầu chương trình. “Lần đầu tiên em thấy chị bẽ bàng như vậy đó. Tội nghiệp chị quá’, Thanh Duy nói. Lâm Khánh Chi liền bào chữa: “Đâu có sao đâu cưng. Chọn đúng chọn sai là chuyện bình thường. Chị vẫn nhìn đúng và chỉ đúng cho Đại Nhân mà”.

Lội ngược dòng vào vòng đặc biệt, chiến thắng giải thưởng 20 triệu đồng

Một vài lần “quê độ” nhưng Lâm Khánh Chi vẫn có số tiền thưởng cao hơn Đại Nhân nên cô được quyền vào chung kết. Đại Nhân sẽ đóng vai trò cố vấn cho Lâm Khánh Chi để chinh phục giải thường 20 triệu đồng của chương trình. Lâm Khánh Chi liền “thảo mai”: “Em ở lại làm cố vấn cho Khánh Chi để chị giành giải thưởng 20 triệu chứ, có em chị tự tin hơn chứ không chị mất tinh thần”.

Loạt phát ngôn “khó đỡ” của Lâm Khánh Chi trong “Người một nhà”

Gia đình được mời đến cùng nhau thể hiện ca khúc “Và tôi đi” vô cùng sôi động, nhiều năng lượng tích cực và có sự đồng bộ nhưng vẫn có một vài điểm khiến các khách mời để ý và nhận ra sự khác biệt. Lâm Khánh Chi cho hay: “Mình phân vân về nhân vật số 3 và số 4. Số 4 thì cô lại không mang giày đồng bộ với cả nhà. Còn số 3 thì lại bị lạc ra khỏi tiết mục. Trong khi gia đình thân thiết nhau thì bé lại kiểu không có tương tác nhiều”. Nhưng cuối cùng cô vẫn chọn nhân vật số 4 theo linh cảm. Và đó là đáp án chính xác giúp Lâm Khánh Chi giành được giải thưởng tuyệt đối của chương trình. Lâm Khánh Chi liền nhảy lên với sự sung sướng và nói: “Trời ơi, sao mình xuất sắc tới vậy”. Tổng giải thưởng mà Lâm Khánh Chi mang về lên đến 36,5 triệu đồng – một con số khá cao trong chương trình Người một nhà.

Người một nhà lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Loạt phát ngôn “khó đỡ” của Lâm Khánh Chi trong “Người một nhà”