Loạt “điểm sáng” trong hành trình xuyên quốc gia tìm kiếm “đại sứ bầu trời” của Bamboo Airways

PV | 01/05/2022, 18:51

4 đợt tuyển dụng quy mô lớn, thu hút gần 2000 ứng viên với đa dạng quốc tịch Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Philipines, Malaysia..., là một số dấu ấn của chuỗi sự kiện tuyển dụng xuyên quốc gia mà Bamboo Airways tổ chức cuối tháng 3, đầu tháng 4 vừa qua.

anh-1(1).jpg

Được tổ chức bài bản, chu đáo, chuỗi hoạt động tìm kiếm “đại sứ bầu trời” mà Bamboo Airways triển khai vừa qua bắt đầu hành trình tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 22/3, mở rộng phạm vi đến Malina (Philipines) vào ngày 26 – 27/3, tiếp tục được đẩy mạnh triển khai tại TP HCM vào ngày 16/4 và kết thúc hành trình tại thành phố biển Đà Nẵng vào ngày 23/4.

Loạt sự kiện tuyển dụng quy tụ gần 2000 ứng viên tiềm năng với đa dạng quốc tịch như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Philipines, Malaysia..., đã tạo nên những buổi tuyển dụng sôi động, chất lượng và có chiều sâu.

Đặc biệt, sự kiện tuyển dụng tại thủ đô Manila (Phillipines) của Bamboo Airways đã thu hút gần 1.500 ứng viên nước ngoài tham dự. Đây cũng là đợt tuyển dụng quốc tế quy tụ đông đảo ứng viên tham dự nhất của Bamboo Airways từ trước đến nay.

anh-2(1).jpg

A2: Đại diện Bamboo Airways cho biết, các ứng viên tham gia ngày hội tuyển dụng vừa qua đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng, chuyên nghiệp về nhiều mặt. Ngoài yếu tố ngoại hình được đánh giá cao, các ứng viên tham gia cũng đã có sự tìm hiểu kỹ càng về hãng bay. Trong đó các ứng viên đã bày tỏ ấn tượng sâu sắc về sự phát triển nhanh chóng và bền vững của Bamboo Airways trong thời gian vừa qua, cũng như bày tỏ mong muốn, kỳ vọng và dự định gắn bó lâu dài với hãng bay sau khi trở thành thành viên của gia đình Tre Việt.

anh-3.jpg

Tham gia các buổi tuyển dụng, ứng viên trải qua 4 bước tuyển dụng gồm: Kiểm tra chiều cao, cân nặng; sàng lọc sơ bộ: độ tuổi, trình độ học vấn, trang phục, ngoại hình…; phỏng vấn sơ loại và cuối cùng là Phỏng vấn hội đồng chuyên môn bằng tiếng Anh.

Hàng trăm ứng viên ưu tú đã được tuyển chọn, mở ra cánh cửa đầu tiên đến với đoàn bay của Bamboo Airways.

anh-4.jpg

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn với giáo trình, cơ sở vật chất được phê chuẩn tiêu chuẩn quốc tế, các học viên đạt yêu cầu sẽ chính thức trở thành “đại sứ bầu trời” của Bamboo Airways và được bố trí làm việc ngay.

Bamboo Airways đảm bảo đem tới môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến rõ ràng và hưởng những chế độ phúc lợi cạnh tranh cho nhân viên như chế độ nghỉ dưỡng cho nhân viên tại các quần thể 5 sao của Tập đoàn FLC , vé bay ưu đãi dành cho người thân và gia đình...

anh-5.jpg

Trong những năm qua, Bamboo Airways đã liên tục tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là đội ngũ chiêu đãi viên với ngoại hình sáng, phong chuẩn mực, tận tâm.

Các đợt tuyển dụng TVHK vừa qua sẽ bổ sung nguồn lực cho nhu cầu mở rộng quy mô khai thác của hãng ngay trong năm nay. Hướng tới mục tiêu khai thác 80 đường bay nội địa và 40 đường bay quốc tế trong năm 2022, Bamboo Airways đã và đang liên tục khai trương các đường bay quốc tế tới châu Á, châu Âu, châu Úc… bên cạnh mạng bay nội địa rộng khắp.

Bài liên quan
Cùng Bamboo Airways “thẳng tiến” Frankfurt chỉ từ 2.290.000 đồng, cất cánh tháng 6/2022
Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức mở bán vé bay thường lệ kết nối TP Hồ Chí Minh, Việt Nam – Frankfurt, Đức với tần suất 1 chuyến/tuần, khởi hành vào thứ 5 và mức giá ưu đãi chỉ từ 2.290.000 đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Loạt “điểm sáng” trong hành trình xuyên quốc gia tìm kiếm “đại sứ bầu trời” của Bamboo Airways