Loạt ảnh nóng bỏng "đốt mắt" người xem của Á hậu Thái Mỹ Linh

Minh Khang | 07/09/2018, 12:01

Thái Mỹ Linh là người đẹp từng giành được ngôi vị Á hậu 1 Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn Cầu 2017. Cô sở hữu vóc dáng nóng bỏng "đốt mắt" người xem.

Trong giới showbiz không còn quá xa lạ cái tên Á hậu Thái Mỹ Linh bởi lẽ cô sở hữu vóc dáng nóng bỏng với cặp chân dài miên man "vạn người mê". Thái Mỹ Linh bước vào showbiz khi đăng quang ngôi vị Á hậu trong cuộc thi "Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017". 

Loạt ảnh nóng bỏng

Á hậu trong cuộc thi "Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017 - Thái Mỹ Linh

Không chỉ xinh đẹp, mà Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập đáng nể. Cô đã tốt nghiệp Học viện Hàng Không ngành quản trị kinh doanh Cảng, tuy nhiên lại đam mê nghệ thuật nên người đẹp quyết định rẽ hướng đi theo con đường đầy chông gai này. Tuy nhiên, người đẹp vẫn không ngừng chinh phục con đường học vấn, người đẹp theo học cao học tại trường Đại Học Rmit. Trong những ngày đầu chập chững bước vào nghề, Thái Mỹ Linh cho biết, cô không tránh khỏi những bất ngờ và bỡ ngỡ. Bên cạnh ánh hào quang từ chiếc vương miện mang lại, Mỹ Linh còn gặp không ít những rắc rối từ khi đạt được danh hiệu. 

Loạt ảnh nóng bỏng

Vóc dáng nóng bỏng khiến Thái Mỹ Linh tự tin trong các shoot hình

Người đẹp chia sẻ, sau khi bản thân giành được danh hiệu, cô nhận được không ít những lời lẽ tán tỉnh, thậm chí là gạ gẫm một cách suồng sã từ một số vị đại gia. Thậm chí, không ít những lời tán tỉnh đó còn đến từ những đồng nghiệp, những đàn anh trong nghề mà bản thân luôn tôn trọng và dành sự ngưỡng mộ. Ban đầu, khi nhận được những lời đề nghị “đổi tình lấy tiền”, cô cảm thấy sốc và chưa có sự chuẩn bị tâm lý cho những vấn đề nhạy cảm này. 

Những hình ảnh "vạn người mê" của Á hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017 Thái Mỹ Linh:

 Loạt ảnh nóng bỏng  

Loạt ảnh nóng bỏng Loạt ảnh nóng bỏng Loạt ảnh nóng bỏng Loạt ảnh nóng bỏng Loạt ảnh nóng bỏng  Loạt ảnh nóng bỏng Loạt ảnh nóng bỏng Loạt ảnh nóng bỏng Loạt ảnh nóng bỏng

Bài liên quan
Khởi tố vụ lén lút mở cửa khách sạn, chứa chấp mại dâm
Cơ quan CSĐT, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án chứa gái mại dâm, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng, để xử lý theo quy định pháp luật.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Loạt ảnh nóng bỏng "đốt mắt" người xem của Á hậu Thái Mỹ Linh