Loài cò và dịch vụ vận chuyển em bé có 1-0-2

Minh Khang | 25/12/2015, 09:59

Vào tháng 9/2016, hãng Warner Bros sẽ gửi đến khán giả yêu thích thể loại phim hoạt hình bộ phim mang tên STORKS với nội dung khai thác độc đáo và thú vị về sự liên hệ giữa thế giới loài cò và con người.

Nội dung bộ phim dựa theo truyền thuyết cổ về những em bé khi được sinh ra được bọc trong vải trắng và được những chú cò vận chuyển. Trong phim, những chú cò được nâng cấp, bao trọn dịch vụ cung cấp các gói vận chuyển cho công ty giao hàng nổi tiếng toàn cầu Corner store.

Loài cò và dịch vụ vận chuyển em bé có 1-0-2

Từ nhà sản xuất của bộ phim THE LEGO MOVIE, lần này, STORKS hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với khán giả về “Dịch vụ chuyển giao em bé của loài cò” có 1-0-2 trên màn ảnh rộng.

Trong trailer mới được tiết lộ, chú cò Junior đưa người xem đến một nhà máy đặc biệt, sản xuất ra những em bé loài người đáng yêu. Như Junior tự nhận xét “Sử dụng công nghệ hiện đại nhất, cùng với kinh nghiệm của 75 năm đầy nỗ lực, quy trình mới của chúng tôi được mô tả: hoàn hảo, chính xác, không sai sót, lý tưởng, không khuyết điểm, không vấn đề, chấp mọi loại lỗi, quá lớn không thể thất bại, trái ngược với Titanic.” Tuy nhiên, khi vừa dứt lời, bộ máy đã nhanh chóng gặp trục trặc khi không thể kiểm soát các em bé liên tục xuất hiện, gây ra tình huống dở khóc dở cười.

Bộ phim được đạo diễn bởi Nicholas Stoller & Doug Sweetland, lồng tiếng bới Andy Samberg; Kelsey Grammer… Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 23.09.2015 với định dạng 2D và 3D trên các rạp toàn quốc.

Bài liên quan
'1990' dời lịch chiếu vì có diễn viên mắc bệnh ngôi sao?
Đạo diễn Nhất Trung khiến khán giả bất ngờ khi thông báo bộ phim 1990 sẽ dời lịch chiếu khi chỉ còn 1 ngày nữa là buổi họp báo ra mắt truyền thông báo chí diễn ra. Đặc biệt những chia sẻ đầy ẩn ý của anh khiến nhiều người nghĩ lý do là có diễn viên trong đoàn mắc "bệnh ngôi sao".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Loài cò và dịch vụ vận chuyển em bé có 1-0-2