Bất động sản

Lộ diện phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi đẳng cấp quốc tế tại lễ kỷ niệm 10 năm Quận Bắc Từ Liêm

Bùi Anh 23/03/2024 - 16:15

Tham gia vào chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập Quận Bắc Từ Liêm, lần đầu tiên Tổ hợp Y tế Phương Đông hé lộ hình ảnh về phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi đẳng cấp quốc tế chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Đây là một trong những dự án mang giá trị to lớn về mặt an sinh - xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế Quận Bắc Từ Liêm trong tương lai.

3(1).jpg
Phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi lần đầu tiên lộ diện

Phương Đông Asahi - tâm điểm thu hút khách hàng trong lễ kỷ niệm 10 năm Quận Bắc Từ Liêm

Tổ hợp Y tế Phương Đông vinh dự khi là được là một trong những đơn vị “điểm sáng” của Quận Bắc Từ Liêm tham dự vào chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Quận. Trong 2 ngày 22/3/2024 - 23/3/2024, quầy trưng bày của Tổ hợp Y tế Phương Đông đã tiếp đón hàng nghìn cán bộ, người dân đến tham dự chương trình và tìm hiểu các thông tin về bệnh viện cùng dự án phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi.

Trong buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Trung ương và Thành phố đã tới thăm quan khu trưng bày, giới thiệu mô hình sản xuất tiêu biểu của Quận, trong đó đặc biệt chú ý tới phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi.

Hiện, Phương Đông Asahi đang trong giai đoạn hoàn thiện những hạng mục nội thất cuối cùng và dự kiến vận hành đón khách vào quý 2 năm 2024. Đây cũng là cơ hội để không chỉ người dân Quận Bắc Từ Liêm mà cả nước có thể trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp 5 sao, chuyên nghiệp chuẩn Nhật Bản.

13(1).jpg
Lãnh đạo Thành phố Hà Nội với sự chú ý đặc biệt cho Phương Đông Asahi

Phương Đông Asahi - nơi cộng đồng người cao tuổi tinh hoa được tỏa sáng

Tọa lạc tại vị trí vàng trong khuôn viên tổ hợp Y tế Phương Đông, Phương Đông Asahi mang đến cho người cao tuổi một không gian sống đẳng cấp, sang trọng cùng hệ thống tiện ích "Viện trong Viện" độc đáo chưa từng có tại Việt Nam.

indochine.jpg
Thiết kế phòng nghỉ phong cách Nhật Bản, chất lượng quốc tế của Phương Đông Asahi
  • Quy mô ấn tượng, dịch vụ cao cấp

Phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi quy mô hơn 400 giường, cung cấp đa dạng dịch vụ gồm: chăm sóc nội trú dành cho người cao tuổi có nhu cầu ở lâu dài hoặc người cao tuổi có bệnh nền, bệnh nặng; chăm sóc ngoại trú dành cho các gia đình bận rộn hoặc người cao tuổi muốn trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng dưỡng lão đẳng cấp quốc tế, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn Nhật Bản.

  • Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Phương Đông Asahi thừa hưởng trọn vẹn cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống trang thiết bị tiên tiến của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, có thể đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của cư dân. Từ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, tim mạch, xương khớp, tiểu đường đến các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đặc biệt, Phương Đông Asahi luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi Khách hàng trên hành trình nâng cao sức khỏe và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Đây cũng là điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt so với các khu dưỡng lão thông thường.

onsen.jpg
Tiện ích chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu tại Phương Đông Asahi
  • Chuỗi tiện ích đa dạng, đẳng cấp quốc tế

Bên cạnh chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng, hiện đại như: khuôn viên cây xanh rộng lớn, nhà hàng Á – Âu, thư viện, phòng đọc sách, rạp chiếu phim, các khu sinh hoạt chung… Phương Đông Asahi còn mang đến cho người cao tuổi những trải nghiệm nghỉ dưỡng, dưỡng lão độc đáo gồm: Dịch vụ tắm Onsen trong nhà và ngoài trời; Hệ thống phòng xông chuẩn Nhật Bản, dịch vụ Spa, Massage cao cấp…

Phương Đông Asahi với mong muốn đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và an dưỡng của người cao tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội, góp phần thực hiện chính sách và mục tiêu phát triển của nước ta về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và phát triển cơ sở hạ tầng đô thị. Bên cạnh đó, dự án này cũng góp phần tạo điều kiện công ăn việc làm cho lao động trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lộ diện phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi đẳng cấp quốc tế tại lễ kỷ niệm 10 năm Quận Bắc Từ Liêm