Lộ diện dàn HLV Giọng hát Việt 2018

Hà Thu | 07/04/2018, 06:33

Nhà sản xuất The Voice - Giọng hát Việt mới đây vừa xác nhận dàn 4 HLV mùa thứ 5 gồm: Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

Sau gần 3 tháng tuyển sinh thì mới đây, BTC The Voice- Giọng hát Việt 2018 chính thức lộ diện dàn huấn luyện viên gồm Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

Lộ diện dàn HLV Giọng hát Việt 2018

Sau thành công của mùa giải thứ 4, hai HLV Noo Phước ThịnhTóc Tiên tiếp tục trở lại mùa giải thứ 5. Tuy nhiên, cả 2 ca sĩ lại nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ chương trình khi lần nữa đảm nhận vai trò này. Nhiều khán giả cho rằng, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên trở lại ngồi ghế "nóng" cùng với 2 "tiền bối" là Lam Trường và Thu Phương là không xứng đáng.

Tuy đội hình này không tương đồng về tuổi nghề, kinh nghiệm nhưng lại được dự đoán sẽ mang đến đối trọng khá thú vị và màu sắc đa dạng cho chương trình: Thu Phương nội lực, dày dạn; Lam Trường "làm mưa làm gió" thị trường nhạc một thời; Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đều là những cái tên "hot" sở hữu kinh nghiệm làm nghề nhất định và luôn cập nhật xu hướng âm nhạc trong nước, quốc tế.

Và mới đây, Tóc Tiên cũng chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân, khi được ngồi cạnh 2 vị tiền bối: "Một mùa chiến đấu mới lại đến, một thử thách và trách nhiệm mới cam go hơn! Tiên can do it. Em rất hân hạnh khi được đồng hành cùng 3 anh chị trên ghế nóng ạ".

Nhận được sự ủng hộ của khán giả sau khi tham gia Giọng hát Việt 2015, Thu Phương đã quyết định trở lại "ghế nóng" của chương trình năm nay. Trả lời phản hồi của người hâm mộ về việc ngồi "ghế nóng" cùng 2 ca sĩ đàn em, Thu Phương cho biết: "Thực ra thì Phương nghĩ rằng 'không phải ai cũng biết hết, mà ai cũng thiếu hết', quan trọng là mỗi người cứ làm hết khả năng và đúng vai trò trách nhiệm của mình thôi. 1 cây làm chẳng nên non, vài cây chụm lại nên hòn núi cao.

Ca sĩ thì chỉ ngồi 1, 2 mùa, còn BTC họ làm biết bao nhiêu chương trình rồi, họ phải làm sao hiệu quả cho chương trình và cho quyền lợi của họ. Việc của mình là làm đúng chuyên môn và bổ sung thêm kinh nghiệm cho bản thân", Thu Phương chia sẻ thêm.

Cả 4 HLV đều đã từng ngồi ghế nóng Giọng hát Việt. Noo Phước Thịnh là cái tên quen thuộc nhất khi đã gắn bó với cả Giọng hát Việt và Giọng hát Việt nhí. Riêng Lam Trường thì đây là lần đầu tiên anh đến với Giọng hát Việt phiên bản "lớn". Và cả 4 HLV đều chưa từng giành chiến thắng cao nhất.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lộ diện dàn HLV Giọng hát Việt 2018