Lộ đề thi công chức xã, Phó Chủ tịch huyện bị kỷ luật

Phương Nam | 01/09/2017, 08:19

Chiều 31/8, UBKT Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết đơn vị đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Châu Văn Lượm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Năng vì đã thiếu tinh thần, trách nhiệm dẫn đến việc để lộ đề thi công chức cấp xã.

Theo đó, ông Châu Văn Lượm với cương vị là Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã năm 2016, kiêm Trưởng Ban đề thi đã thiếu tinh thần trách nhiệm dẫn đến các thành viên trong Hội đồng thi, Ban Đề thi làm lộ đề ra ngoài, gây hậu quả nghiêm trọng.

Lộ đề thi công chức xã, Phó Chủ tịch huyện bị kỷ luật

UBND huyện Krông Năng, nơi ông Lượm công tác

Liên quan đến việc lộ đề thi công chức, trước đó Hội đồng kỷ luật huyện Krông Năng cũng đã xử lý kỷ luật, kiểm điểm ông Châu Văn Lượm, ông Cao Xuân Phu (Trưởng Phòng Nội vụ), ông Nguyễn Văn Hồng (Phó Phòng Nội vụ), ông Mai Quốc Doanh (Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường).

Ngoài ra, UBND huyện Krông Năng cũng đã kỷ luật và chuyển công tác đối với ông Lê Ngọc Sáu (Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng) và ông Dương Ngọc Chánh (chuyên viên Phòng Nội vụ).

Bài liên quan
18 cán bộ Sở, ngành liên quan vụ lộ đề thi công chức ở Phú Yên hầu tòa
Ngày 16/9, TAND tỉnh Phú Yên đã mở phiên tòa xử các bị cáo trong vụ án cố ý làm lộ bí mật nhà nước xảy ra tại kỳ thi tuyển công chức năm 2017-2018.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lộ đề thi công chức xã, Phó Chủ tịch huyện bị kỷ luật