Lộ ảnh iPad mini thế hệ mới

Thục Anh (TH) | 14/06/2021, 12:44

iPad mini thế hệ 6 được cho sẽ thay đổi thiết kế, trang bị cổng USB-C và cảm biến Touch ID tích hợp vào nút nguồn.

Theo PhoneArena, hình ảnh kết xuất của thiết bị có tên gọi “iPad mini 6” đã được nhóm FrontPageTech kết hợp các thông tin có được từ Jon Prosser để cung cấp cho người dùng cái nhìn tốt hơn về thiết bị. Nó sẽ được đại tu để mang thiết kế phù hợp hơn với các máy tính bảng cạnh vuông khác của Apple.

iPad mini có viền màn hình mỏng, bỏ nút Home, thay vì sử dụng Face ID, iPad mini 2021 có thể tích hợp cảm biến vân tay Touch ID lên nút nguồn tương tự iPad Air 2020 (trái).

Hệ thống loa trên thiết bị cũng đã được cải thiện đáng kể với một nguồn tin nói với Prosser rằng chúng sẽ mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời. Apple đã loại bỏ kết nối Lightning để chuyển sang cổng USB-C.

17912062021.jpg

Hình ảnh kết xuất được cho là mặt trước và sau của iPad mini 6

iPad mini 2021 sẽ lớn hơn một chút so với bản tiền nhiệm. Kích thước tổng thể của máy có thể là 206,3 x 137,8 x 6,1 mm, trong khi iPad mini 2019 là 203,2 x 134,8 x 6,1 mm. Thiết bị có thể bán ra với các màu bạc, xám và vàng.

Tin đồn cho biết iPad mini 2021 sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil phiên bản mới. Dựa trên ảnh dựng, bút cảm ứng có kích thước nhỏ hơn Apple Pencil thế hệ 2, song chưa rõ đây là phiên bản thu nhỏ của Apple Pencil 2 trên iPad mini, hay sẽ là Apple Pencil thế hệ 3 với nhiều nâng cấp hơn cho những thế hệ iPad sắp tới.

Ông Prosser cũng cho rằng những tin đồn gần đây về phụ kiện Apple Pencil 3 thực sự có thể ám chỉ một mẫu Apple Pencil nhỏ hơn dành cho iPad mini. Tuy nhiên, điều đó dường như chỉ là suy đoán.

Theo PhoneArena, Apple có thể ra mắt iPad mini 2021 vào cuối năm nay cùng iPhone 13 và Apple Watch Series 7. Phân tích từ các năm trước, sự kiện mùa thu năm nay của Táo khuyết có thể diễn ra vào ngày 7/9.

Bài liên quan
Thông tin thêm về iPad mini 4 trong sự kiện lớn của Apple
Apple đã dành phần lớn sự kiện rạng sáng ngày 10/9 để giới thiệu iPad Pro và chỉ nói sơ qua về phiên bản mới của iPad mini màn hình 7,9 inch, chiếc iPad mini thế hệ thứ 4 của hãng. Điều đó khiến nhiều người đã tỏ ra khá lạ lẫm với sản phẩm này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lộ ảnh iPad mini thế hệ mới