Lisa thiết lập những kỷ lục đáng nể với MV LALISA

Minh Anh| 12/09/2021 07:15

Lisa đã chính thức debut với MV LALISA. Mặc dù được đánh giá chỉ hợp gu âm nhạc quốc tế, tuy nhiên nàng main dancer của BLACKPINK đã ghi nhận những kỷ lục mang tầm thế giới khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Lisa là thành viên tiếp theo của BLACKPINK được ra mắt với tư cách solo sau hai màn "đánh lẻ" vô cùng thành công của Jennie và Rosé trước đó.

Sản phẩm đầu tay của nữ idol người Thái được đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc, khiến người xem không khỏi mãn nhãn trước những tạo hình của cô nàng.

top7.jpg
Lisa đã chính thức debut với MV LALISA.

Lisa đã có một màn debut solo vô cùng ấn tượng và thành công. Sau nhiều ngày mong đợi, người hâm mộ đã thực sự mãn nhãn với MV debut solo của cô nàng.

Thành tích 24h của Lisa khiến bất kì nghệ sĩ solo Kpop nào cũng phải dè chừng, không chỉ phá đảo trên YouTube mà còn chứng minh sức hút của mình trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

top6.jpg
Lượt xem công chiếu của Lisa thua sát nút Rosé

Mặc dù để thua sát nút Rosé ở lượt xem công chiếu khi chỉ thu về 1,1 triệu views nhưng Lisa đã vượt mặt main vocal nhà BLACKPINK với những thành tích đáng nể.

Sau 24h phát hành, lượt xem hiển thị của MV LALISA đã ghi nhận 70,3 triệu lượt xem trên YouTube (chưa lọc). Qua đó cô nàng chính thức trở thành nghệ sĩ solo Kpop có video ca nhạc nhiều view nhất 24 giờ đầu, truất "ngôi vương" của thành viên cùng nhà Rosé nắm giữ cách đây 6 tháng với 41,6 triệu views.

top4.jpg
Ca khúc solo của Lisa đã nhanh chóng tiến vào Apple Music US Kpop songs với vị trí thứ 2

Cô nàng cũng là nữ idol solo Kpop đạt được 10 - 20 - 30 - 40 - 50 - 60 và 70 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube. Đồng thời, Lisa đang sở hữu MV với lượt yêu thích cao kỷ lục (5,3 triệu likes), vượt mặt thành tích trước đó của main vocal nhà BLACKPINK với hơn 4,3 triệu lượt likes.

Chưa dừng lại ở đó, LALISA còn là MV được xem nhiều nhất của một nghệ sĩ solo trên nền tảng YouTube từ trước đến nay, vượt mặt kỷ lục mà nữ ca sĩ Taylor Swift đã nắm giữ trước đó với 65 triệu lượt xem.

top3.jpg
LALISA đạt hơn 79,8 nghìn lượt Shazams sau 24h lên sóng, vượt hẳn chi tiêu ban đầu mà fan đề ra

Mặc dù đây chỉ mới là số view hiển thị, chưa được YouTube công bố chính thức nhưng hiện tại LALISA vẫn đang đứng đầu trong top những MV được xem nhiều nhất trong 24h của 1 nghệ sĩ solo trên YouTube.

Vậy là MV của Lisa đã nhanh chóng vượt chỉ tiêu mà fan cô nàng đặt ra ngay từ ban đầu, sức hút của nữ idol thực sự khủng khiếp.

Trước khi Lisa debut solo, fan kỳ vọng nữ idol giành #1 trên BXH iTunes của 50 quốc gia và vùng lãnh thổ sau 24h đầu.

top2.jpg
Lisa ghi nhận những thành tích chưa thực sự ấn tượng tại BXH quê nhà

Tuy nhiên, mục tiêu này đã được nàng vượt qua 1 cách nhanh chóng, bài hát chủ đề LALISA đứng đầu iTunes của 65 nước. Qua đó, cô nàng đã vượt mặt thành tích trước đó của Rosé khi ca khúc On The Ground chỉ ghi nhận thành tích iTunes tại 57 nước.

Bên cạnh đó, LALISA cũng đã vươn lên hạng #1 trên Worldwide iTunes Song Chart, bản b-side Money cũng xếp theo sau với vị trí thứ 2.

Ngoài ra, sau 24h lên sóng, ca khúc solo của Lisa đã nhanh chóng tiến vào Apple Music US Kpop songs với vị trí thứ 2. Có vẻ LALISA rất được ưa chuộng trên thị trường âm nhạc quốc tế.

top.jpg
Ghi nhận kỷ lục mới về lượng album bán ra

Không chỉ ghi nhận thành tích kỷ lục tại iTunes, ca khúc chủ đề của Lisa còn đạt hơn 79,8 nghìn lượt Shazams sau 24h lên sóng, vượt hẳn chỉ tiêu ban đầu mà fan đề ra là 30 nghìn lượt.

Hiện tại album của cô nàng cũng đã ghi nhận lượng bán ra kỷ lục trên Hanteo với hơn 330 nghìn bản trong ngày đầu, qua đó nữ idol trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt được thành tích này, vượt mặt thành viên cùng nhà với kỷ lục trước đó là hơn 282 nghìn bản.

MV LALISA


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lisa thiết lập những kỷ lục đáng nể với MV LALISA