Lisa (BLACKPINK) tiếp tục bị lùi lịch debut solo

Minh Anh | 04/07/2021, 08:39

Mới đây nhất, vào ngày 3/7, một bản kế hoạch của công ty đã được fan truyền tay nhau về thời điểm debut solo của Lisa. Trong đó, thời điểm debut solo này tiếp tục bị thay đổi so với các bản kế hoạch của những tháng trước.

Đại diện công ty chủ quản YG chia sẻ: “Rosé và Lisa đã chuẩn bị sẵn sàng cho màn ra mắt solo. Hiện tại, họ chuẩn bị quay MV. Về phần Jisoo, cô ấy đang bận ghi hình phim Snowdrop, nên Rosé và Lisa sẽ ra mắt trước”. 

tu3.jpeg
Thời điểm debut solo của Lisa tiếp tục bị thay đổi so với các bản kế hoạch của những tháng trước.

Em út Lisa hiện cô thu hút hơn 44 triệu lượt theo dõi trên Instagram. Người đẹp đảm đương vai trò giám khảo trong chương trình tìm kiếm nhóm nhạc của Trung Quốc và liên tục gây chú ý với các video cover vũ đạo.

Chính vì những thành công nổi bật như vậy nên màn debut solo được rất nhiều người hâm mộ mong chờ. Nhiều người còn cho rằng: ngày nào cũng nghe tin Lisa (BLACKPINK) sắp debut tới nơi rồi, nhưng cuối cùng thì vẫn chưa thấy đâu.

tu4.jpeg
Lisa một lần nữa bị lùi lịch debut, lần này là sang tháng 8.

Mới đây nhất, vào ngày 3/7, một bản kế hoạch của công ty đã được fan truyền tay nhau. Trong đó, thời điểm debut solo của Lisa tiếp tục bị thay đổi so với các bản kế hoạch của những tháng trước.

Cụ thể, theo bản kế hoạch dự đoán của các chuyên gia tài chính, Lisa một lần nữa bị lùi lịch debut, lần này là sang tháng 8.

Vốn dĩ ban đầu, Lisa được thông báo sẽ debut vào tháng 6, sau đó lùi về tháng 7 rồi bây giờ lại là tháng 8. Đúng là khi nào có teaser mới tin thật!

tu2.jpeg
Với việc debut vào tháng 8, sản phẩm solo của Lisa sẽ được phát hành vào đúng thời điểm kỷ niệm 5 năm BLACKPINK ra mắt (8/8).

Với việc debut vào tháng 8, sản phẩm solo của Lisa sẽ được phát hành vào đúng thời điểm kỷ niệm 5 năm BLACKPINK ra mắt (8/8). Sản phẩm debut của Lisa liệu sẽ được phát hành trong thời gian dự án 4 + 1 Project kỷ niệm debut của BLACKPINK?

Cũng trong bản kế hoạch, bên cạnh thời điểm ra The Album phiên bản Nhật đã ấn định vào ngày 3/8 thì màn comeback tại Hàn được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 10.

tu.jpg
Sản phẩm debut của Lisa liệu sẽ được phát hành trong thời gian dự án 4 + 1 Project kỷ niệm debut của BLACKPINK?

Nếu đúng, BLACKPINK sẽ có màn trở lại đầu tiên trong năm 2021 sau đúng 1 năm kể từ Lovesick Girls.

Bài liên quan
BlackPink vượt mặt BTS để kỷ lục Guinness mới
Tổ chức Guinness World Record đã chính thức công nhận BlackPink cho kỷ lục Most subscribers for a band on YouTube (Tạm dịch: Số người đăng ký nhiều nhất cho một nhóm nhạc trên YouTube). Sau khi bị BTS xô đổ hàng loạt kỷ lục thì đây có lẽ là màn "báo thù" khá ấn tượng của nhóm nhạc nữ hàng đầu này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lisa (BLACKPINK) tiếp tục bị lùi lịch debut solo