Lisa (BLACKPINK) dương tính với virus SAR-CoV-2

Thục Anh (TH) | 25/11/2021, 10:13

Công ty YG Entertainment thông báo Lisa xác nhận mắc Covid-19, các thành viên BLACKPINK là Jennie, Rosé và Jisoo đã tiến hành xét nghiệm PCR và đang chờ kết quả.

Mới đây, công ty quản lý của Lisa là YG Entertainment đã thức đưa ra thông báo về việc nữ ca sĩ Lisa - Blackpink đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Nhiều người để lại bình luận mong nữ ca sĩ sớm hồi phục và trở lại với các hoạt động nghệ thuật.

lisa-mac-covid.jpg
Lisa (BLACKPINK) mắc Covid-19.

YG Entertainment cũng cho biết 3 thành viên còn lại là Jennie, Rosé và Jisoo tuy chưa xác nhận có tiếp xúc gần với Lisa hay không nhưng khi có thông tin dương tính của Lisa thì đều đã tiến hành xét nghiệm PCR và hiện đang chờ kết quả.

Trước hết, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp ban đầu ngoài hướng dẫn của cơ quan y tế đó là chia sẻ nhanh chóng và chính xác thông tin đến các bên có liên quan. Sau này, sức khỏe của nghệ sĩ và toàn bộ nhân viên công ty sẽ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo cho mọi người trong thời gian sớm nhất".

Sau xác nhận tình hình sức khoẻ của Lisa, các thành viên BLACKPINK đã huỷ bỏ toàn bộ hoạt động và tự cách ly.

Bài liên quan
Lisa nghệ sĩ solo sở hữu MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất
Sau khi solo, Lisa của BLACKPINK lại một lần nữa phá kỉ lục về số lượng lượt xem trên nền tảng YouTube. Màn solo của thành viên người Thái Lan này đã chính thức vượt mốc 100 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube chỉ sau hơn 2 ngày phát hành.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lisa (BLACKPINK) dương tính với virus SAR-CoV-2