Liên tiếp xảy ra tai nạn đường sắt khiến 3 người thương vong

Đức Chung | 02/08/2018, 13:58

Chỉ trong bốn ngày vừa qua, ở cùng một địa điểm đã xảy ra hai vụ tai nạn đường sắt khiến 3 người thương vong.

Theo đó, vụ tai nạn đường sắt mới đây xảy ra vào khoảng 6h30 phút sáng 2/8 đoạn qua địa bàn xã Diễn Trường huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Liên tiếp xảy ra tai nạn đường sắt khiến 3 người thương vong

 Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời gian trên, người phụ nữ (chưa rõ danh tính) trú ở huyện Quỳnh Lưu điều khiển xe máy BKS 37M1 – 1893 chạy từ QL1A rồi băng qua đường sắt để lên xã Diễn Đoài huyện Diễn Châu.

Do bất cẩn thiếu quan sát nên đã bị tàu khách chạy hướng Nam – Bắc lao tới tông phải. Cú đâm mạnh khiến người phụ nữ bị gãy chân và bị choáng do mất nhiều máu, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Sau khi xảy ra vụ việc đoàn tàu đã dừng lại để làm các thủ tục cần thiết trước khi tiếp tục hành trình. Nạn nhân được gọi xe đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Liên tiếp xảy ra tai nạn đường sắt khiến 3 người thương vong

Địa điểm này thường xuyên xảy ra tai nạn đường sắt

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 30/7, cũng tại vị trí trên đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng, khiến hai nam thanh niên (chưa rõ danh tính) trú ở huyện Quỳnh Lưu, tử vong.

Nguyên nhân được xác định là do, hai nam thanh niên trong lúc đi ăn lễ ở xã Diễn Đoài huyện Diễn Châu. Lúc trở bằng xe máy, khi băng qua đường sắt để ra QL1A, do thiếu quan sát nên đã bị tàu tông phải.

Cũng theo người dân cho hay, địa điểm này thường xuyên xảy ra tai nạn đường sắt, tuy nhiên cơ quan chức năng vẫn chưa có giải pháp giải quyết dứt điểm “điểm đen” này.

Nguyên nhân các vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bài liên quan
Màn kịch lừa “chạy án” của gã công an hình sự “rởm”
Trong vòng hơn 1 tháng, Nguyễn Văn Huấn đã lừa đảo, chiếm đoạt của một bị hại 260 triệu đồng. Chiêu thức mà Huấn đưa ra là giả danh công an hình sự có khả năng “chạy án” cho bị can không bị xử lý hình sự. Và hành trình “chạy án” của gã công an “rởm” ấy cũng rất đặc biệt khi nhận tiền rồi đi đổi sang tiền chẵn, đem về phòng trọ...cất giấu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Liên tiếp xảy ra tai nạn đường sắt khiến 3 người thương vong